Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007417042
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
THẾ LỰC THÙ ĐỊCH PHẢN ĐỘNG DÙNG BỤI ĐÁ VÀ LOA TRUNG CỘNG GẮN MÁC CAND QUẬY PHÁ LỄ TƯỞNG NIỆM 40 NĂM HẢI CHIẾN CHỐNG TRUNG CỘNG XÂM CHIẾM HOÀNG SA CỦA VIỆT NAM
19.01.2014 22:00

Xem hình
NĐ: Ngày 19-01-2014, tại Hà Nội, đáp lời kêu gọi của các Nhân sỹ trí thức yêu nước, đông đảo người dân từ nhiều miền quê của Tổ quốc Việt Nam đã có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ để tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị Trung Cộng dùng vũ lực xâm chiếm. Những khẩu hiệu, băng rôn: “Tẩy chay 16 chữ vàng và 4 tốt”, “Sang năm tới Hoàng Sa”, “Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ”,

có cả một băng rôn dài in hình liệt sĩ Ngụy Văn Thà trẻ trung với những lời trân trọng: “Đời đời nhớ ơn anh hùng Ngụy Văn Thà và đồng đội”... “Đả đảo Trung Quốc xâm chiếm Hoàng Sa của Việt Nam – Quyết giành lại biển đảo của Tổ quốc” được mọi người giương cao. Không khí trang nghiêm cùng với tiếng hô vang “Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam”; “Các liệt sĩ Hoàng Sa đời đời bất diệt" rền vang làm chấn động tới Trung Cộng.

 

Giáo sư Nguyễn Huệ Chi và đoàn người tham gia biểu tình trong ngày tưởng niệm 19-01-2014 tại Hà Nội, kỷ niệm 40 năm trận hải chiến mà Trung Cộng dùng vũ lực xâm chiếm Hoàng Sa của Việt NamThế lực thù địch phản động ngang ngược dùng loa Trung Cộng gắn mác CAND, phát ra âm thanh cực lớn và rè, cản trở tác nghiệp nhà báo nước ngoài đến tham dự Lễ tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa (19-01-1974)-(19-01-2014), bị Trung Cộng dùng vũ lực xâm chiếm trái phép của Việt Nam.Thế lực thù địch phản động ngang ngược dùng loa Trung Cộng gắn mác CAND gào thét trước sự phản đối của TS. Nguyễn Quang A tham gia ngày tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa của Việt Nam (19-01-2014) bị giặc Trung Cộng xâm lược.Thế lực thù địch phản động mặc thường phục, dùng loa Trung Cộng phát ra âm thanh rè, cực lớn quậy phá trong ngày tưởng niệm 19-01-2014 tại Hà Nội.Thế lực thù địch phản động giả trang thợ xẻ đá gây bụi mù và âm thanh xé tai nhằm cản người đến tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh tại Hoàng Sa, 19-01-2014 tại Hà Nội.Vật chứng mà thế lực thù địch phản động giả trang là thợ cưa xẻ đá làm bụi mù và âm thanh xé tai cản trở người đến tham dự lễ tưởng niệm 40 năm trận hải chiến Hoàng Sa bị Trung Cộng dùng vũ lực xâm chiếm trái phép của Việt Nam.

 Hành vi vi phạm pháp luật, cản trở người dân Việt Nam tưởng niệm những người con anh dũng hy sinh vì Tổ quốc của những kẻ giả trang làm xẻ đá, cầm loa trung Cộng gắn mác CAND, nó gây ra ô nhiễm môi trường về bụi bặm, âm thanh nhức nhối xé tai trong ngày trọng đại 19-01-2014, chính là bọn tội đồ làm tay sai cho giặc ngoại xâm Trung Cộng xâm chiếm Hoàng Sa của Việt Nam, cần phải được khởi tố.

Video Clip dưới đây là bằng chứng của sự bỉ ổi tột cùng của thể chế độc tài toàn trị. Nhân dân Việt Nam đang sục sôi lên án các Nhóm lợi ích tham nhũng làm tay sai cho bành trướng Trung Cộng.
Video Clip : Những kẻ mặc thường phục giả trang thợ xẻ đá gây ra bụi mù và âm thanh xé tai, cùng tiếng loa Trung Cộng gắn mác CAND quậy phá những người dân yêu nước đến dự Lễ tưởng niệm 40 năm các liệt sỹ Việt Nam đã hy sinh vì Hoàng Sa 19/01/1974 - 19/01/2014.
                                                                                  Nguồn >> YouTube

TIN LIÊN QUAN:

THỜI ĐIỂM VIỆT NAM ĐƯA TRUNG QUỐC RA TÒA ÁN QUỐC TẾ ĐÃ CHÍN MUỒI

[10.01.2014 21:39]
NĐ: Hà Nội đã có đầy đủ căn cứ pháp lý và lịch sử về chủ quyền biển đảo đối với các vùng lãnh thổ nói trên ở Biển Đông và chỉ cần khẳng định bản lĩnh để đưa Bắc Kinh ra tài phán quốc tế, theo PGS. TS. Hoàng Ngọc Giao, nguyên Vụ trưởng Ban Biên giới Chính phủ.

TRUNG CỘNG LẠI DỞ TRÒ HẢI TẶC TRÊN BIỂN ĐÔNG

[14.01.2014 08:17]
NĐ: Đáng chú ý nhất trong các quy định này là quyền mà tỉnh Hải Nam tự giao cho mình là chặn giữ, xua đuổi, có thể tịch thu tài sản, xử phạt hành chính, mọi tàu cá nước ngoài tự ý đi vào vùng biển do tỉnh Hải Nam quản lý để đánh cá hay khảo sát. Muốn hoạt động trong vùng « cấm », tàu cá nước ngoài phải xin phép chính quyền Bắc Kinh ( Đảng cộng sản Trung Quốc gọi tắt là Trung Cộng)

Vì sao Trung Cộng đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam ?

[17.01.2014 18:10]
NĐ: 40 năm trước, ngày 19/1/1974, một biến cố trọng đại trong lịch sử Việt Nam hiện đại đã diễn ra - hải chiến Hoàng Sa giữa Hải quân Việt Nam Cộng hòa và Hải quân Trung Quốc. Sau trận chiến, quần đảo Hoàng Sa - một bộ phận thiêng liêng và không thể tách rời của Việt Nam đã bị Trung Quốc chiếm giữ.

Trung Cộng tự phanh phui kẻ chủ mưu đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam 1974

[23.07.2013 10:19]
NĐ: "Thời điểm này Đặng Tiểu Bình mới được phục chức sau 7 năm đi "cải tạo" đã lập tức bắt tay vào chỉ huy đánh chiếm Hoàng Sa. 10 giờ 25 phút sáng 19/1 quân Trung Quốc nổ súng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. 11 giờ 32 phút cùng ngày, quân Trung Quốc tăng viện và bắn chìm chiến hạm hải quân miền nam Việt Nam.
Cũng trong bài báo này, Tân Hoa Xã cho biết, sáng sớm ngày 14/3/1988 quân Trung Quốc đã bất ngờ tấn công Đá Gạc Ma trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam và chiếm đoạt bãi đá này. Từ năm 1988 đến nay, quân Trung Quốc đặt lực lượng chốt giữ tại đây để phục vụ âm mưu độc chiếm biển Đông thành ao nhà." - Hồng Thủy (Báo Giáo dục Việt Nam)ĐÓN MỪNG NĂM MỚI 2014

* Đạp bằng chông gai, dẹp bỏ độc tài toàn trị - Nhóm lợi ích tham nhũng - Nhân danh đầy tớ, đang móc túi, cướp đoạt tài sản của Nhân dân.
* Vượt qua sợ hãi, giữ vững Biển đảo, kiên cường tự vệ chống lại mưu đồ xâm chiếm Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam của bọn bành trướng Trung Cộng & bè lũ tay sai bị mua chuộc.
* Tiến lên vì Tổ quốc Việt Nam thực thi quyền làm con người đã được quy định trong Hiến pháp 1946 & Tuyên ngôn Nhân quyền Quốc Tế mà Việt Nam là thành viên.

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
Tin trên Google : Ngày Đêm 01/03/2024 - 30/04/2024
HÃY QUAY MẶT ĐỐI DIỆN VỚI SỰ THẬT - HÀI KỊCH 2024
RÙNG MÌNH VỀ SỰ THẬT THỰC PHẨM ĐỘC HẠI...XUỐNG HỐ CẢ NÚT
TỔNG THỐNG HOA KỲ JOE BIDEN TUYÊN BỐ : "PUTIN VÀ BỘ SẬU CÔN ĐỒ" ĐÃ GÂY RA CÁI CHẾT CỦA NAVALNY
LUẬT SƯ HOÀNG VIỆT VÀ LUẬT SƯ ĐẶNG ĐÌNH MẠNH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN ĐÀI RFA VÌ SAO HOA KỲ, EU... CHƯA CÔNG NHẬN VIỆT NAM LÀ NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG THEO ĐÚNG 6 TIÊU CHÍ CHUẨN MỰC QUY ĐỊNH CỦA QUỐC TẾ
BẢN CHẤT MỐI ĐE DỌA BẮC TRIỀU TIÊN THAY ĐỔI
CHÚC MỪNG TỔNG THỐNG THỐNG ĐÀI LOAN LẠI THANH ĐỨC (LAI CHING TE) CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ TIẾN BỘ (DPP)
Tin trên Google : Ngày Đêm 11/01/2024 - 25/02/2024
PHÁT BIỂU CỦA TỔNG THỐNG UKRAINE VOLODYMYR ZELENSKY NGÀY 02-01-2024
CHÚC MỪNG MÙA NOEL - ĐÓN CHÀO TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 - NGÀY QUỐC TẾ TÌNH YÊU VALENTINE 14-02

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Người giỏi cầm quân thì không cần bày trận.Người giỏi bày trận thì không cần đánh.Người giỏi đánh thì không thua. Người khéo thua thì không chết.
Trần Hưng Đạo.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm