Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007463664
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
LÊN TIẾNG KÊU CỨU KHẨN CẤP CỦA MỘT NGƯỜI CHA TỪ HẢI DƯƠNG TỐ CÁO TỘI ÁC GIẢ MAN TRA TẤN NHỤC HÌNH CỦA CÔNG AN ĐỐI VỚI CON TRAI NGUYỄN VĂN CHƯỞNG
07.12.2014 21:10

Xem hình
Người cha Nguyễn Trường Chinh và con trai bị tù oan Nguyễn Văn Chưởng
NĐ: Vụ án Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang, Huỳnh Văn Nén ở Bình Thuận, Vũ Duy Hải ở Long An đã được báo chí lên tiếng tố cáo về tội nhục hình tra tấn giã man đến độ công dân quá đau đớn không chịu nổi, phải phục tùng lũ ác ôn khát máu chạy theo bệnh "Thành tích".

 "Trong suốt 08 năm gia đình tôi và Chưởng đã làm đơn kêu oan lên các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội rất nhiều lần kể cả đơn viết bằng máu cho Chủ tịch nước nhưng không được tiếp nhận điều tra làm đúng sự thật."- Nguyễn Trường Chinh, cha của Nguyễn Văn Chưởng.

 Bao nhiêu tù nhân lương tâm khác như Luật sư Nguyễn Văn Đài, luật sư Nguyễn Thị Công Nhân, Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ, Luật sư Lê Quốc Quân, nhà báo tự do Nguyễn Văn Hải - Blog Điếu Cày, Blog Nguyễn Hữu Vinh - Ba Sàm, Nhà báo Trương Duy Nhất, Giao sư Hồng Lê Thọ - Blog Người lót gạch, Nhà văn Nguyễn Quang Lập - Blog Quê Choa, Nhà văn Phạm Viết Đào,..Và hàng trăm người dân yêu nước khác đấu tranh vì Nhân quyền dân chủ đã và đang bị Nhóm lợi ích đặc quyền đặc lợi tham nhũng thân Trung Cộng hành hạ dùng nhục hình chà đạp nhân phẩm Công dân, cần phải lôi ra ánh sáng xử lý đúng pháp luật bảo vệ công lý. LÊN TIẾNG KÊU CỨU KHẨN CẤP CỦA MỘT NGƯỜI CHA TỪ HẢI DƯƠNG TỐ CÁO TỘI ÁC GIẢ MAN TRA TẤN NHỤC HÌNH CỦA CÔNG AN ĐỐI VỚI CON TRAI NGUYỄN VĂN CHƯỞNG
Nguồn : YouTube
 
               ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP

                              Hải Dương, ngày 07/012/2014

Kính gửi: Tổ chức Ân xá thế giới.

Đồng kính gửi:
- Khối Liên minh châu Âu.
-Tổ chức nhân quyền thế giới
-Đại sứ quán các nước tại Việt Nam.

Tôi là: Nguyễn Trường Chinh sinh năm 1945.
Điện thoại: 01626627673.
Thường trú: Thôn 1 xã Bình Dân, Kim Thành, Hải Dương.

Tôi làm đơn này kêu oan cho con là Nguyễn Văn Chưởng người sắp bị thi hành án TỬ HÌNH OAN.

Kính thưa quý cơ quan vụ án oan của con tôi như sau:

- 21h tối ngày 14/07/2007 xảy ra vụ án sát hại thiếu tá công an ở Đình Vũ, Hải Phòng, cùng thời điểm xảy ra vụ án con tôi Nguyễn Văn Chưởng đang có mặt ở xã Bình Dân, Kim Thành, Hải Dương có rất nhiều người biết (cách nơi xảy ra vụ án gần 40km)

1. Nhưng công an, tòa án, viện kiểm sát vẫn kết án tử hình con tôi mà không đưa ra được một bằng chứng xác thực cụ thể nào chính xác Chưởng là hung thủ giết người, mà chỉ dựa vào lời khai của Vũ Toàn Trung và Phương.

2. Cơ quan Cảnh sát điều tra và Tòa án cố tình bỏ qua những chứng cứ ngoại phạm của con tôi như: Không cho các nhân chứng mới đối chất tại tòa Phúc thẩm (đã được các luật sư đề nghị nhiều lần). Không nghe lời kêu oan thảm thiết của các nghi phạm.

Trong suốt 08 năm gia đình tôi và Chưởng đã làm đơn kêu oan lên các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội rất nhiều lần kể cả đơn viết bằng Máu cho Chủ tịch nước nhưng không được tiếp nhận điều tra làm đúng sự thật.

Tháng 10/2014 tòa án, viện kiểm sát đến thông báo cho gia đình tôi và Chưởng ở trong tù là cuối tháng 12 năm 2014 sẽ thi hành án tử hình đối với Nguyễn Văn Chưởng.

Vậy tôi kính mong quý cơ quan tổ chức quốc tế lên tiếng giúp đỡ yêu cầu Chính phủ Việt Nam dừng thi hành án tử hình oan đối với Nguyễn Văn Chưởng. Yêu cầu điều tra rõ sự thật chứng cứ ngoại phạm của Nguyễn Văn Chưởng và các hành vi Tra tấn dã man, ép cung của cơ quan Cảnh sát điều tra đối với Nguyễn Văn Chưởng mà Chưởng đã tố cáo trước cả hai phiên tòa Sơ thẩm và Phúc Thẩm.

                            Hải Dương, ngày 07/012/2014

                                      Người làm đơn

                               Nguyễn Trường Chinh

 NHÂN CHỨNG LÊN TIẾNG : Nhân chứng Bùi Văn Trung xác nhận Nguyễn Văn Chưởng ở ngoài phạm vi xảy ra vụ giết người tại Hải Phòng .

Nguồn >> google
- YouTube

TIN NÓNG:
>>>  Công dân Nguyễn Văn Chưởng:'Điều tra viên dùng thủ đoạn ma quỷ đổ tội lên đầu em .(báo Pháp luật) .
>>> Tử tù Nguyễn văn Chưởng dùng tăm thêu đơn kêu oan lên áo - VTC News
>>> 5 Văn phòng luật sư cùng ký tên kêu oan cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng
>>> Thư của tử tù Nguyễn Văn Chưởng gửi Mẹ từ trại biệt giam Trần Phú (FB Thúy Nga/ Ba Sàm). “con bảo là: ‘Thú thực là cháu không giết người và hôm đó cháu ở quê Hải Dương cách chỗ xẩy ra vụ án đến 30 cây số’… Thế là chân họ đạp, giận xuống xiềng nên xiết rất mạnh vào mắt cá chân, con rất đau, kêu gào thảm thiết, ngất lên ngất xuống không biết bao nhiêu lần. Con nói đi nói lại là ‘Cháu không giết người, các chú bắt nhầm người rồi các chú đi xác minh hộ cháu, cháu van lạy các chú’, họ cười như những con quỷ chứ không phải công an.
Tin nóng mới ngày 24-12-2014> Quốc hội sẽ rà soát vụ tử tù Văn Chưởng

*Tham nhũng lạm quyền khắp nơi:

Nghe : Khu biệt thự rộng 17.500 m2 của Thiếu tướng Công an Phan Như Thạch đang xây dựng ở chân đèo Hải Vân, Đà Nẵng >
 

NỘI XÂM THÂN TRUNG CỘNG ĐANG ĐE DỌA TỔ QUỐC VIỆT NAM

[30.11.2014 19:24]
NĐ: "Những người dân yêu nước Việt Nam như GS Hồng Lê Thọ bị bắt, chắc chắn có nội xâm thân Trung Cộng ra tay bắt bớ bất chấp pháp luật nhằm thực hiện mưu đồ không chỉ xâm lược Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, mà còn muốn xâm lược toàn lãnh thổ Việt Nam. Căn cứ quân sự Du Lâm- Vũng Áng - Cửa Việt của Trung Cộng đã hình thành. Dự án trên Đèo Hải Vân của Trung Cộng đã được những người yêu nước vạch ra trước dư luận ."

CẦN KHUYẾN KHÍCH Ý KIẾN PHẢN BIỆN - NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC ĐỒNG Ý NGHĨ VỚI NHÀ THƠ - NHẠC SỸ NGUYỄN TRỌNG TẠO

[06.12.2014 20:23]
NĐ: Nhà thơ - Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo lên tiếng về việc Nhà văn Nguyễn Quang Lập bị bắt là tiếng nói chân chính vì Nhân quyền dân chủ :

"Nếu tôi có làm phản biện, nếu tôi có những ý kiến phản biện, tôi cũng không nghĩ tới chuyện răn đe gì cả. Nhưng tôi nghĩ nếu làm như thế, nó cũng làm chấn động lương tâm của rất nhiều người."

"Nó bất an lắm. Nếu mà cứ bắt bớ như thế thì quả bất an. Và tôi thấy là nên có một cách khác để phát huy được những cái trí tuệ, tài năng của những con người, đặc biệt là trí thức Việt Nam."

Nhà văn Nguyễn Quang Lập có nhiều tác phẩm và là chủ trang Blog Quê Choa nổi tiếng có nhiều bài viết lên án Trung Cộng xâm lược Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam & Nhóm lợi ích đặc quyền đặc lợi tham nhũng thân Trung Cộng.

TIN LIÊN QUAN :
MỘT SỐ VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA
Công an & Tòa án Việt Nam thời nay
    (Luôn được bổ sung từ nguồn Google)
* >>>  Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ -1
* >>>
Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ -2
* >>>
Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ -3
* >>> Công an & Tòa án Việt Nam thời nay kỳ - 4  (tiếp theo):
178. Truy tố nguyên phó trưởng Công an TP Tuy Hòa (TT).
179. THỦ TỤC KHIẾU TỐ CÁC VI PHẠM NHÂN QUYỀN TẠI HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC (BVN)
180. Lãnh đạo Công an tỉnh Bến Tre nói gì về tài sản con ông Truyền? (TP). Vụ ông Huỳnh Văn Nén: Người cha 90 tuổi lặn lội ‘tìm’ con khắp nơi (PLTP). – Huỳnh Văn Nén đang ở đâu? (NLĐ)
180. Án oan chồng lên án oan: 30 năm lấy vỉa hè làm nhà (Lao Động)
181. Xét xử vụ 'chạy' việc làm ở sân bay Tân Sơn Nhất
182.6 cơ quan giám sát ông Truyền nhưng vẫn lọt
183. Vợ Giám đốc Sở Tài chính Hải Dương thóa mạ phóng…
184. Chặt cái gốc đặc quyền, đặc lợi
185. Vụ CSGT đánh người: BS chẩn đoán nạn nhân bị dập gan, lách (PLTP).
186. Tọa đàm về Cơ chế của LHQ về Bảo vệ Người Bảo vệ Nhân quyền
187. Thấy gì từ việc Vietinbank “thổi bay” 2.598 tỷ đồng nợ xấu? (BizLive).
188. Vụ nhục hình chết người ở Phú Yên: Ông Lê Đức Hoàn phải hầu tòa (NLĐ).
189. Đề nghị xóa sạch tội cho ông Chấn có quá chậm trễ!? (ĐSPL).
190. Huỳnh Văn Nén đang bị giam ở trại Tống Lê Chân (NLĐ).(Vụ án oan rúng động đất trời Việt Nam)
191. Trưởng Công an xã bị tố cầm điếu cày đánh 1 người dân (NLĐ). Phúc thẩm vụ án bầu Kiên: Trần Ngọc Thanh chỉ là giám đốc... bù nhìn
192. Tại sao “con cán bộ và nhà có điều kiện” ít nhập ngũ?
193.  Ông Trần Văn Truyền từng là quân nhân “đào ngũ”… (Báo Người cao tuổi): Một quân nhân đào ngũ không chỉ không bị bỏ tù mà còn leo thang, nhảy lên làm Tổng thanh tra Chính phủ, để rồi báo chí phanh phui sự thật về tài sản bất minh đồ sộ, nhiều biệt thự, ký quyết định hàng loạt lên chức cho phe nhóm trái quy định trước ngày về hưu,...
194. Bắt quả tang cán bộ Viện Kiểm sát nhận tiền “chạy án” tại quán cà phê (GDVN).
195. Thanh tra Sở Y tế lừa tiền tỷ, xài bằng giả (DV).
196. Chuyện khó hiểu vụ thiếu tá rút súng hay ‘rơi súng’ (ĐV).
197. Ông Hoàng Văn Nghiên không chịu trả biệt thự (NLĐ). – Vì sao ông Hoàng Văn Nghiên chưa trả biệt thự công vụ? – Kỳ 1: Giữ lại cho gia đình con trai ở (GTVT). – Kỳ 2: Ông Hoàng Văn Nghiên đang ở biệt thự Ciputra (GTVT). – Bên trong KĐT xa hoa mà cựu Chủ tịch Hà Nội đề xuất mua nhà (ANTT). – Được thuê biệt thự 23 tỷ đồng, vì sao cựu CT Hà Nội không muốn? (Soha).
198.

KHI CÔNG LÝ MẶC QUẦN NHỎ LÊN BÌA - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

NĐ: "...Chị vợ phấn chấn cười toáng lên:
- Danh hài Công Lý hôm qua lên bìa sách Bộ luật dân sự năm 2014 rồi. Trông ngộ lắm. Lại cởi truồng, mặc quần nhỏ pha lê. Lo chi thiếu tiền.
Tiến Sỹ Xe Ôm nóng mặt tung chăn quên cả rét:
- Việt Nam làm gì có công lý ?
- Đúng . Luật sư Ngô Ngọc Trai đã khẳng định điều đó trên báo chí. Ở các nước Nhân quyền dân chủ, người ta thờ Thần Công Lý. Còn Bộ luật dân sự Việt Nam lại tôn hài Công Lý mặc quần Xilip lên bìa.
Tiến Sỹ xe ôm khâm phục:
- Danh hài Công Lý lên bìa sách nào cũng xứng tầm. Tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ. Em có thông tin từ Blog nào vậy ?" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

Ba Sàm - thơ Nguyễn Quốc Minh 

[30.05.2013 03:18]
NĐ: Sau một thời gian dài bị thế lực Đen tối đánh sập, ngày 30-5-2013, Blog Ba Sàm có thông báo địa chỉ nhà mới : www.basam.info

Ngaỳ Đêm trân trọng giới thiệu mấy vần thơ của Nguyễn Quốc Minh khi nhận được tin vui đó. Hy vọng, làng Blog Việt Nam không ngừng có những ngôi nhà đẹp như Ba Sàm.

Khen thay:

"Nhà Ba Sàm rộng cửa
Thiết kế đẹp như xưa
Dân hiền lành yêu nước
Như trời hạn gặp mưa." - thơ Nguyễn Quốc Minh

CÁNH THƯ HÒA BÌNH TIẾP NỐI TIẾNG NÓI VÌ NHÂN QUYỀN DÂN CHỦ CỦA BA SÀM

[10.09.2014 18:08]
NĐ : "Sau khi blog Ba Sàm và một số mailbox cá nhân của tôi bị hack, trên Internet bắt đầu xuất hiện những thông tin mang tính bịa đặt, nhằm gây nhiễu dư luận, cũng vì vậy, qua thư ngỏ này, tôi xin khẳng định, tôi không liên quan tới bất kỳ tổ chức, đảng phái nào.
Tôi cũng không hề nhận tiền của bất cứ cá nhân, tổ chức nào để làm blog Ba Sàm dù trong suốt thời gian qua, ngày nào tôi cũng phải dành khoảng thời gian không nhỏ cho blog Ba Sàm." - Nhà báo tự do Đinh Ngọc ThuTÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video
Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng
 nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại
khoảnh khắc những hình ảnh đằm
 thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn
 Hải Phòng. Vì đưa lên mạng để
 chế độ phân giải thấp, dễ
truy cập, nhưng hình ảnh sẽ không hài lòng lắm.
Đồng nghiệp nào muốn xem độ phân giải cao
, độ nét tốt để xem Tivi thì hãy Email tới
qm.ngaydem@yahoo.com
Nguyễn Quốc Minh, kính chúc
 các đồng nghiệp và bạn bè
gần xa luôn dồi dào
sức khỏe và gặp nhiều may mắn !


VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

[01.03.2011 05:10]
Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ .
Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

Thi "Chất xám" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010...  

[12.07.2009 03:35]
SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát, và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ. Mỗi đoạn văn khởi ra chỉ bằng một câu điệp lại, khiến nó làm cho mỗi đoạn văn giống một khổ thơ. Nhưng mỗi đoạn lại mở ra một cảnh ngộ mới, những nhân vật mới...
>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Vĩnh An

Cái tủ lạnh CCCP - Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh. 

[06.11.2008 23:46]
.....Cái tủ lạnh . CCCP ( Xê Xê Xê Pê). Xây xước . Lau lau . Mừng mừng . Tủi tủi . Từ giã Hà Nội . Về quê . Xình xịch tàu hoả . Vượt qua núi trọc . Rừng cháy . Trơ gốc . Qua những cánh đồng . Mấy thế kỷ nay . Người nông dân . Tự hào chổng mông . Đít cao hơn trời . Cuốc bàn . Cấy lúa . Gặt hái . Cắt rạ . Nhặt khoai lang . Nhưng , gạo xuất khẩu . Nhì , ba thế giới ...


CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên


TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

TÔ HOÀI & TỐ HỮU, KHÔNG AI XA LẠ 

NĐ: Tô Hoài là nhà văn, thua Tố Hữu một điểm
 là không có tác phẩm in ra ca ngợi Stalin,
 nhưng những tác phẩm in ra của Tô Hoài
 trơn tuột trong con đường mòn của
Đảng cộng sản Việt Nam là vì phe
XHCN. Nhà văn Tô Hoài, tên
 thật là Nguyễn Sen,
sinh năm 1920
tại huyện
Thanh Oai, Hà Nội, và
sinh sống tại Nghĩa Đô
Hà Nội tạ thế ngày
6-7-2014,
hưởng thọ
94 tuổi.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
TRỤ CỘT GIA ĐÌNH - NIỀM VUI BIỂN TRỜI
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB) & ÔNG TRẦN MỘNG HÙNG
ĐỒNG LÕA VỚI TỘI PHẠM CHIẾN TRANH PUTIN, ĐỜI ĐỜI BỊ NHÂN LOẠI YÊU CHUỘNG HÒA BÌNH PHỈ NHỔ
PHÓ CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG QUỐC HỘI, TRỢ LÝ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHẠM THÁI HÀ BỊ BẮT. CHỦ TỊCH QUỐC HỘI VƯƠNG ĐÌNH HUỆ BỊ BÃI NHIỆM MỌI CHỨC VỤ ???
NHẰM HÒA GIẢI DÂN TỘC, HƠN LÚC NÀO HẾT VIỆT NAM CẦN ĐỔI TÊN CÁC ĐƯỜNG PHỐ THÀNH TÊN CÁC LOÀI HOA
“GIA ĐÌNH CHÍNH LÀ NƠI GIỔ TỔ, CÒN TẤT THẢY CÁC NƠI KHÁC CHỈ LÀ CHỔ VUI CHƠI MÀ THÔI” - NGUYỄN QUÔC MINH ( NGÀY ĐÊM)
HÁT CARAOKE "ĐẤT ĐÓNG BĂNG - ĐẤT LÀ ĐẤT, EM LÀ EM" - CA SỸ ĐƯỜNG XÓM TUYỆT VỜI !
MỪNG NHÂN LOẠI YÊU QUÝ HÒA BÌNH - TỰ DO - NHÂN QUYỀN - DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÓN CHÀO NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20-3
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÌ HÒA BÌNH-TỰ DO-NHÂN QUYỀN-DÂN CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Tin trên Google : Ngày Đêm 01/03/2024 - 31/05/2024

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Người tài sẽ không lạy lục mua chuộc ai. Kẻ hèn kém sẽ dung tiền để mua bằng được tài năng.
E.ZOLA.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm