Liện hệ trực tuyến 

 Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 005890062
 
Tin tức » Giải Trí Hôm nay là :
Thư giãn. Vui vui ...Video Clip : Sóng duyên đôi bờ ( Giao lưu báo chí ngành NH tại Cửa Lò).
13.06.2009 01:29

Ngày Đêm trân trọng gửi tới các nhà báo, phóng viên ngánh Ngân hàng Video Clip buổi giao lưu báo chí tại Cửa Lò một chương trình Văn nghệ đặc sắc có một không hai. Hy vọng, gợi lại những kỷ niệm sâu sắc khi mỗi người một góc trời

SÓNG DUYÊN ĐÔI BỜ .
Nhạc nền : Nguyễn Trọng Tạo - An Thuyên - Ngọc Thịnh.
Thực hiện Nguyễn Quốc Minh .

LƯU Ý :: Có thể, trong trường hợp mạng bị nghẻn, bạn nghe lần đầu bị đứt đoạn.Bạn để mạng Dowload xong lần đầu. Tiếp sau, bạn nhấp chuột  lần 2 thì thông suốt,xem nghe bình thường - Chân thành cảm ơn !
 

Video Clip : 
 
SÓNG DUYÊN ĐÔI BỜ
Người thực hiện : Nguyễn Quốc Minh.
Nhạc nền : Nguyễn Trọng Tạo - An Thuyên - Ngọc Thịnh.
      Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Sự kiện mới :

CHỦ NGHĨA TIN HỌC - XÃ HỘI TIN HỌC. tác giả : Nhà báo - Nhà thơ Nguyễn Quốc Minh ( ngay-dem.com)

[15.12.2010 22:05]
Muốn hay không muốn, Chủ nghĩa Tư bản đã và đang chuyến sang Chủ nghĩa Tin học bắt đầu từ Hoa Kỳ mà ông Barack Obama làm Tổng thống.Trên trái đất đang quay này, tột cùng là Xã Hội Tin Học
   Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
 

Nhà báo Phan Quang * nói về sự phản biện, đồng thuận xã hội.

 Trong bài phát biểu kết luận tại Hội nghị T.Ư 7, Đại hội IX của Đảng (9.11.2002), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh nhấn mạnh: Cần "lắng nghe dư luận xã hội". Tiếc rằng trong thực tế, không phải lúc nào và ở cấp nào, ngành nào cũng làm được như thế.   

 Thực tế cho thấy, do nhiều nguyên nhân, các chủ trương, chính sách, pháp luật khó có thể hoàn chỉnh 100%. Vì vậy mới có yêu cầu người dân tham gia xây dựng chính sách và giám sát sự thực hiện. Nhiều trường hợp chủ trương thoạt đầu đúng, song đi vào thực tế mới phát hiện những điều không phù hợp, thậm chí cán bộ cố tình làm sai.

Thực tế ấy càng đặt ra cho báo chí sứ mệnh lắng nghe dư luận xã hội. Tự báo chí phát hiện ra những lệch lạc, khiếm khuyết, tạo ra dư luận xã hội đúng đắn, khiến người đề ra chính sách không thể không lắng nghe, không điều chỉnh.

Nói cách khác, trong bối cảnh ngày nay, báo chí không chỉ góp phần tạo nên đồng thuận xã hội bằng cách tuyên truyền, phổ biến một chiều, mà còn phải thông qua phản biện. Phản biện là căn cứ vào khoa học, vào thực tiễn nhằm làm sáng tỏ những cái đúng, nhất là những bất cập trong thực tiễn lãnh đạo. Phản biện xã hội tốt, được lãnh đạo lắng nghe, coi trọng, sẽ tạo nên đồng thuận xã hội cao hơn.

Thời gian gần đây, có một số trường hợp nói nên sức mạnh của dư luận xã hội đồng tình hoặc không đồng tình với một chủ trương cụ thể, và chính sách đã có sự điều chỉnh điều chỉnh. Quyết định thu hồi một số dự án làm sân golf là thí dụ...

Mục đích của mọi phản biện là đi đến sự nhất trí giữa lãnh đạo và nhân dân, tăng cường đoàn kết dân tộc. Phản biện là xây dựng. Phản biện không làm phân tâm, gây thêm khó khăn cho đất nước. Trong trường hợp này, không còn là phản biện khoa học và sẽ không dẫn tới đồng thuận.

    Sự phản biện của báo chí thông qua dư luận xã hội là để nhận rõ chân lý, tìm ra sự thật. Mà chân lý không thuộc của riêng ai. Cho nên người phản biện, báo chí phản biện cần lắng nghe những ý kiến phản biện lại mình.

* Nhà báo Phan Quang (nguyên là Chủ tịch Hội nhà báo VN)

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
LỜI BÌNH SAU KHI ĐỌC BÀI VIẾT CỦA ÔNG TRƯƠNG TẤN SANG:"LỊCH SỬ GIÚP CHÚNG TA HIỂU VỀ HIỆN TẠI, DỰ BÁO TƯƠNG LAI"- Tác giả Nguyễn Đăng Hưng ở Sài Gòn
NGÀY ĐÊM CHÚC MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM MỚI 2018
PHAN VĂN ANH VŨ + ĐINH LA THĂNG = NGÂN HÀNG O ĐỒNG
CÁC NHÂN SỸ TRÍ THỨC YÊU NƯỚC VIỆT NAM TRẢ LỜI BÁO CHÍ VỀ TAM QUYỀN PHÂN LẬP
CHÚC MỪNG MÙA NOEL ĐÓN CHÀO TẾT DƯƠNG LỊCH
KỶ NIỆM NGÀY NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ 10-12: NỖI KHÁT KHAO QUYỀN CON NGƯỜI Ở VIỆT NAM
TỶ PHÚ BITCONIN ĐẦU TIÊN CỦA THẾ GIỚI DỰ ĐOÁN GIÁ BITCOIN SẼ TĂNG 20 LẦN SO VỚI HIỆN NAY
ĐẢNG CỬ DÂN BẦU, CHƯA BẦU VẪN TRÚNG LÀ THẾ NÀY ĐÂY
CẦN KHUYẾN KHÍCH Ý KIẾN PHẢN BIỆN-Tuyên bố của Nhà thơ,Nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo
MỪNG ĐẦY NĂM NGUYỄN THẢO CÁT TƯỜNG

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Mọi nẻo đường đều dẫn đến tương lai!
laser.hp
xaydungcauduong.net.

 
  
 
  
 
Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm