Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 006928662
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
XÂM LƯỢC UKRAINE, PUTIN ĐANG TRỞ THÀNH TỘI PHẠM CHIẾN TRANH QUỐC TẾ NHƯ HITLE. CẬP NHẬT CÁC TIN MỚI VỀ SỰ KIỆN NÀY.
07.03.2014 20:56

Tổng thống Nga PuTin dùng tay che mặt trời
Tổng thống Nga PuTin dùng tay che mặt trời
NĐ: Thủ tướng Ý Benito Mussolini khẳng định trước báo chí: "Putin là một phiên bản hài hước của Hitler". Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong lời bình luận đầu tiên hôm 6/3/2014 trên Facebook cá nhân về tình hình Ukraine lưu ý rằng “cuộc khủng hoảng ở Ukraine nhắc nhở chúng ta rằng những nước nhỏ phải tự bảo vệ mình và không thể chỉ dựa dẫm vào các hiệp ước quốc tế hay các hứa hẹn của những nước khác”.
Tổng thống Nga PuTin liệu dùng tay che nổi mặt trờì được không ?

XÂM LƯỢC UKRAINE, PUTIN ĐANG TRỞ THÀNH TỘI PHẠM CHIẾN TRANH QUỐC TẾ NHƯ HITLE
Lịch sử đã minh chứng, trước và sau khi Liên Xô sụp đổ thì Crimea luôn là một phần lãnh thổ của Ukraine. Hiến pháp Ukraine và các ký kết Hợp đồng thuê hải cảng tại vùng Biển Đen trong mối bang giao giữa Ukraine với Liên bang Nga đều khẳng định Crimea là một phần không tách rời của toàn vẹn lãnh thổ Ukraine. Sau sự kiện toàn dân Ukraine biểu tình lật đổ thể chế độc tài thân Nga, Quốc hội Ukraine bỏ phiếu phế truất Tổng thống Yanukovych, vài giờ sau khi ông này bỏ văn phòng ở thủ đô Kiev để lánh về miền đông rồi trốn sang Nga.

Sử gia người Nga Andrey Zubov thẳng thắn phân tích: "Điều này từng xảy ra trước đây ở Áo vào 3/1938 khi Đức Quốc xã muốn xây dựng đế chế của mình tại các vùng đất mà chúng bành trướng”.

Cựu vô địch cờ vua Garry Kasparov cũng đưa ra ý kiến tương tự: " Dù cố ý hay không thì chế độ Putin đã đi theo chế độ Berlin năm 1936”.

Thủ tướng Ý Benito Mussolini khẳng định trước báo chí: "Putin là một phiên bản hài hước của Hitler".

 Tổng thống Mỹ Barack Obama  và Thủ tướng Nhật Bản, Shinzo Abe điện đàm về tình hình Ukraine, ra tuyên bố:  "Hai nhà lãnh đạo đã nhất trí rằng các hành động của Nga là mối đe dọa đối với nền hòa bình cũng như an ninh quốc tế, đồng thời nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho Ukraine. Hai nhà lãnh đạo cũng cam kết phối hợp với các đối tác Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) khác nhằm yêu cầu Nga tuân thủ các nghĩa vụ và cam kết đối với chủ quyền của Ukraine".

 Riêng Trung Quốc và một vài nước đang theo thể chế độc tài không dám ra mặt, nhưng ủng hộ ngầm Putin xâm lược Ukraine.

Mỹ và Các nước EU đã tuyên bố trừng phạt Nga và loại Nga ra khỏi nhóm G8 nếu Nga ngoan cố xâm lược Crimea của Ukraine.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong lời bình luận đầu tiên hôm 6/3/2014 trên Facebook cá nhân về tình hình Ukraine lưu ý rằng  “cuộc khủng hoảng ở Ukraine nhắc nhở chúng ta rằng những nước nhỏ phải tự bảo vệ mình và không thể chỉ dựa dẫm vào các hiệp ước quốc tế hay các hứa hẹn của những nước khác”.

Hiện nay, Putin đã đưa 30.000 lính và các phương tiện quận sự cho cuộc chiếm giũ Crimea của Ukrainae. Mỹ và các nước khối Nato đã đưa tàu chiến vào Biển Đen sẵn sàng đối phó với Nga để ủng hộ toàn vẹn lãnh thổ cho Ukraina . Không loại trừ chiến tranh sẽ xảy ra, nếu Nga không chịu rút quân ra khỏi khu tự trị Crimea của Ukrainae.

Đối với Trung Cộng đang cố tình xâm lấn các nước láng giềng và tự hoạch định đường 9 khúc hình Lưỡi Bò chiếm 85% Biển Đông bao trùm lên Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam và các quần đảo của một số nước Đông Nam Á đang bị toàn Thế giới lên án. Putin và Tập Cận Bình đang thắt chặt ủng hộ nhau vì có chung mưu đồ bành trướng xâm lược các nước láng giềng và quay cuồng như Hitle thời kỳ 1936 của thể chế Đức Quốc xã.

Nếu Việt Nam không chấm dứt những dự án cho người Trung Cộng thuê dài hạn 30-50 năm rừng đầu nguồn, các vùng ngư nghiệp, các vị trí chiến lược như Quảng Ninh,Lai Châu,Kiên Giang, boxit Tây Nguyên, Vũng Áng Hà Tĩnh, Cửa Việt Quảng Trị là nguyên nhân để dân Trung Quốc tuồn vào lập những căn cứ bí mật để rồi lấy cớ vì Người Hoa như 1979 để tấn công Việt Nam giống như Putin lấy cớ ủng hộ kiều dân ssinh sống ở Ukraine. Mưu đồ xâm chiếm toàn bộ Biển Đông và các nước Đông Nam Á mà trọng tâm là Việt Nam đã được Mao Trạch Đông vạch ra từ lâu và đang từng bước thực hiện theo gót chân thời  Đại Hán để rồi mau chóng sụp đổ như Tần Thủy Hoàng.

 Hiện nay, tại Việt Nam, thế lực Nhóm lợi ích tham nhũng thân Tàu lấy cớ là cùng ý thức hệ, là cùng Đảng cộng sản, là đồng chí anh em để ra sức đục khoét tài nguyên khoáng sản tuồn sang Trung Quốc, bắt bớ xử oan sai người vô tội, các nhân sỹ trí thức, các Blogger bất đồng chính kiến thể hiện quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí tự do lập hội, đấu tranh vì Nhân quyền dân chủ. Từ sau Hội nghị Thành Đô, Nhóm lợi ích tham nhũng đã và đang ráo riết thực thi âm mưu làm cho kinh tế Việt Nam ngày một suy yếu và thụt lùi so với các nước, nhập siêu khủng từ Trung Quốc làm cho Việt Nam đang là nơi chứa rác thải độc hại.

Thật lú lẫn cho mưu đồ thống trị độc tài đi xâm lược lãnh thổ nước khác, bất chấp luật pháp Quốc tế, bất chấp những giá trị lịch sử, Putin đang bị Nhân loại yêu chuộng hòa bình kết án là tội phạm chiến tranh. Putin đang theo gót chân Hitle, đẩy nước Nga bị cô lập trên toàn thế giới đi đến chổ suy thoái kinh tế ngày một trầm trọng như Cu Ba, bắc Triều Tiên và là tiền lệ khởi đầu cho sự tan rã liên bang Nga khó bề tránh khỏi nếu như không từ bỏ chiếm trái phép
Crimea của Ukrainae.
                                                      07-3-2014
                                             Nguyễn Quốc Minh (TH)
 
TIN MỚI LIÊN QUAN (SAU 07-3-2014):
*>>> Ông Putin hoàn tất thủ tục ly dị vợ
*>>> Ba kịch bản cho Ukraine
*>>> Thủ tướng Đức: “Cuộc trưng cầu Crimea vi phạm hiến pháp Ukraine”
*>>> EU sẽ bắt đầu áp lệnh trừng phạt Nga từ 17/3
*>>> Hạ viện Mỹ phê chuẩn nghị quyết trừng phạt Nga
*>>> Binh sĩ, máy bay Nga ồ ạt đổ vào Crimea
*>>> Nga - Trung đạt thỏa thuận về Ukraine
*>>> Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chào đón Thủ tướng tạm quyền của Ukraine đến Nhà Trắng và cam kết sẽ ‘sát cánh cùng Ukraine’ trong cuộc khủng hoảng của nước này với Nga.
*>>> Bốn nước vệ tinh của Liên Xô cũ ký hiệp ước quân sự dưới sự bảo trợ của NATO và Liên minh châu Âu (EU).
*>>> EU ráo riết tìm khí đốt của Mỹ để thay thế nguồn từ Nga
*>>>
Hội đồng Bảo an bỏ phiếu dự thảo nghị quyết về Ukraine
*>>> Nga bị Liên Hiệp Quốc cô lập (Nga phủ quyết, Trung Cộng bỏ phiếu trắng, tại Matcova hơn 50 ngàn người biểu tình phản đối Putin hô vang "tránh ra khỏi Ukraine")
*>>>
Mỹ và EU 'trừng phạt' Nga
*>>>
Kinh tế Nga bắt đầu “ngấm đòn” khủng hoảng Ukraine
*>>>  Crimea về Nga: “Không khác gì cướp đất”
*>>> Bài diễn văn "vĩ đại làm thay đổi thế giới" của Tổng thống Nga PuTin như giọng điệu của Stalin (P2)
*>>> Phe thân Nga chiếm căn cứ Sevastopol
- (Căn cứ Hạm đội Biển Đen của Ukraine)
*>>>
Crimea chưa ly thân đã vội cưới chồng
*>>> Ukraine không rút quân khỏi Crimea - báo Pháp luật. (Lính Nga bịt mặt nạ đen chẳng khác gì bọn khủng bố đang nghự tri trên lãnh thổ Ukraine)
*>>> Tổng thống Hoa Kỳ, ông Barack Obama họp báo để tuyên bố ông vừa ký lệnh đặc biệt không chỉ trừng phạt các cá nhân mà cả những ngành kinh tế Nga ủng hộ cho cuộc hành động của Nga ở Ukraine.
*>>> S&P hạ mức xếp hạng triển vọng kinh tế Nga năm 2014 là tiêu cực do Putin xâm chiếm Crimea của Ukraine
*>>> Mỹ, EU nã loạt trừng phạt thứ hai đối với PuTin (Pháp luật)
*>>>
Chứng khoán Nga lao dốc sau lệnh trừng phạt mới 
*>>>
Visa, MasterCard chặn khách hàng Nga 
*>>>
Trừng phạt kinh tế, Nga thắng hay phương Tây ?
*>>>
Kinh tế Nga ngấp nghé bờ vực suy thoái
*>>>
Ông Obama sẵn sàng áp đặt lệnh trừng phạt bổ sung
*>>>
Crưm khủng hoảng, Trung Cộng sẽ lợi dụng 'ra tay'
*>>>
 ‘Bị loại khỏi G8 cũng chẳng sao’
*>>>
Giám đốc ngân hàng lớn nhất Nga cảnh báo nguy cơ suy thoái
*>>> Châu Âu "cấm cửa" công dân Crimea mang hộ chiếu Nga
*>>>  Khủng hoảng Ukraine: 70 tỷ USD chạy khỏi Nga…
*>>> Tổng thống Mỹ Barack Obama đã phát biểu rằng việc Nga sáp nhập Crimea chưa phải là ‘sự đã rồi’ vì cộng đồng quốc tế không công nhận nhưng ông cũng thừa nhận rằng trên thực địa ‘quân đội Nga đang kiểm soát Crimea’.
*>>> Liên hiệp quốc không công nhận Crimea ly khai khỏi Ukraine
*>>> Căng thẳng Ukraina: 3 lý do tại sao Crimea sẽ là cái bẫy đối với ông Putin
*>>> NATO đình chỉ mọi hợp tác quân sự và dân sự với Nga
*>>> NATO sẽ tập trận trên lãnh thổ Ukraine
*>>> Ông Yanukovych nhận sai lầm vì mời quân đội Nga vào Crimea
*>>> Mỹ tăng cường quân sự tại biển Đen, NATO tập trận với Ukraine
*>>> Hậu sát nhập Crimea, người Nga di cư ra nước ngoài
*>>> THỦ TƯỚNG ĐỨC ANGELA MERKEL:KHÔNG CHỈ UKRAINE MÀ CẢ NGA CŨNG NÊN NGẢ VỀ EU
*>>>
Tập đoàn Đức nối lại cung cấp khí đốt cho Ukraine
*>>> Vụ Crimea: “Nga trả giá đắt về kinh tế cho quyết định chính trị”

*>>> Kinh tế Nga suy yếu vì xâm lược Ukraine
*>>> Bà Tymoshenko: NATO là lựa chọn tốt nhất cho Ukraine
*>>> Phương Tây siết chặt trừng phạt Nga(17/05/2014)
*>>>
10 binh sĩ Nga bị bắt ở Ukraine
*>>>
Tổng thống Nga-Ukraine đấu khẩu gay gắt . Tổng thống Putin: Lính Nga có thể đã đi vào lãnh thổ Ukraine (TTXVN). – Binh lính Nga ‘sơ suất’ sang Ukraine (BBC). – Kiev đưa bằng chứng lính dù Nga can dự vào Ukraina (RFI). Pháp có bằng chứng binh sỹ Nga can thiệp vào miền Đông Ukraine . Ba Lan không cho máy bay Bộ trưởng Quốc phòng Nga vào không phận .  Căng thẳng Ukraine đẩy đồng Rúp rớt giá kỷ lục
*>
Hội đồng Bảo an họp khẩn về cáo buộc Nga ‘xâm lược’ Ukraine (VNE). – NATO họp khẩn vì chiến sự Ukraine (KT). – Nato nói Nga vi phạm chủ quyền Ukraine (BBC). – NATO cáo buộc Nga vi phạm chủ quyền Ukraine (NLĐ). – Tổng thư ký NATO: Nga xâm phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Ukraine (TN). – Quân đội Nga được trả 7.000 USD/người để chiến đấu ở Ukraine? (ANTĐ). – Nga tham gia trực tiếp đánh Ukraine: Sự thật hay trò hề? (DV). – Tổng thống Nga Putin cảnh báo nước ngoài về sức mạnh hạt nhân (TTXVN). Nguy cơ chiến tranh Nga – Ukraine (NLĐ). Nga và Canada ‘cãi vã’ về bản đồ (BBC). Kiew tố xe tăng Nga san phẳng thị trấn miền đông Ukraine
*>
NATO yêu cầu Nga chấm dứt hành quân bất hợp pháp ở Ukraine (VOA). – Quân nổi dậy phản công, Ukraine xin gia nhập NATO (VnEconomy). – Ukraine tìm kiếm quy chế thành viên NATO (VTV). – NATO lên án các hành động của Nga ở Ukraine (VOA). – NATO sẽ thành lập lực lượng đặc biệt đối phó với Nga (TN). EU cho Nga 1 tuần để thay đổi ở Ukraine (BBC-31-8-2014)
*> Putin kêu gọi thành lập ‘tiểu bang’ ở miền Đông Ukraine
(Sau khi thôn tính quần đảo Crimea của Ukraina, Putin đang trắng trợn can thiệp cho quân lính Nga vào Ukraina, trang bị súng ống ủng hộ thế lực ly khai và xúi dục thành lập nhà nước miền đông Ukraina để thôn tính thêm từng phần lãnh thổ không tách rời của Ukrana) > Ông Putin: 'Hãy bàn ngay việc lập nhà nước ở miền đông Ukraina.  “Nga triển khai 15.000 binh sỹ tới Ukraine trong 2 tháng qua” (TTXVN). – Nga muốn gì ở Ukraine? (NLĐ). – Giọng điệu của cao bồi Putin: Tổng thống Putin: “Nếu muốn, quân đội của tôi có thể chiếm Kiev trong hai tuần” (MTG). –


TÌNH NON NƯỚC - Video Clip du ngoạn Miền Trung, thân tặng các đồng nghiệp !

[17.05.2014 04:52]
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Tình Non Nước, như là món quà nhỏ ghi lại dấu ấn không nhỏ tới đồng nghiệp trên những nẻo đường trong chuyến du ngoạn các tỉnh miền Trung. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !

ĐỒ SƠN BIỂN NHỚ - Video Clip thân tặng đồng nghiệp

NĐ: Ngày Đêm trân trọng giới thiệu Video Clip: Đồ Sơn biển nhớ, thân tặng đồng nghiệp, như là món quà nhỏ ghi lại khoảnh khắc những hình ảnh đằm thắm tình cảm vui tươi ở Đồ Sơn Hải Phòng. Vì đưa lên mạng để chế độ phân giải thấp, dễ truy cập, nhưng hình ảnh sẽ không hài lòng lắm. Đồng nghiệp nào muốn xem độ phân giải cao, độ nét tốt để xem Tivi thì hãy Email tới Nguyễn Quốc Minh. Nguyễn Quốc Minh, kính chúc các đồng nghiệp và bạn bè gần xa luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn !


VIỆT NAM DẬY MÙA THU - Thơ Nguyễn Quốc Minh, thân tặng SV.Nguyễn Phương Uyên

[22.08.2013 18:06]
NĐ: "...Lũ quan tham độc ác
Dậm chân kiểu Hít Le
Uốn mồm theo Đại Hán
Phương Uyên mỉm cười chê..." - thơ Nguyễn Quốc Minh

TỐP "8-3" Ế CHỢ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh 

[01.03.2011 05:10]
Nhân ngày 8-3, ngay-dem.com thân ái chúc mừng chị em gặp nhiều may mắn , dồi dào sức khỏe, an lành.
Trân trọng giới thiệu tác phẩm : Tốp "8-3" ế chợ .
Hy vọng, chia sẻ tiếng cười vui nhộn đến phái đẹp và các bạn gần xa trên trái đất đang quay quay !

MẸ THÍCH NGƯỜI TÂY HƠN HAY LÀ BỌN TÀU ? - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh.

[08.07.2013 01:33]
NĐ: - Con thấy người Tây có bước đi dài, thong giong và luôn chăm chú phía trước. Người Tây luôn có nụ cười trên môi và sẵn sàng giúp đở người khác. Còn bọn Tàu thì ngược lại.
Thanh Lan chăm chú nghe bé Phương Mai kể lại câu chuyện: bạn Cẩm Ly học cùng lớp của Phương Mai đã suýt chết, may mà có người Tây đưa kịp vào bệnh viện và gặp bác sỹ tốt cứu chữa...

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

ĐỔI NHÀ - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[20.03.2013 05:04]
NĐ:" Chủ trương đổi nhà này thật là sáng suốt. Những người ở L5 nuôi lợn, gà, vịt, chó quen mùi hôi thối khỏi phải leo cầu thang cho mỏi cẳng. Còn các ông các bà " bự " ưa thoáng mát, ăn nhậu khỏi mùi khó chịu, lại được mở rộng tầm mắt chuyển lên ở tầng 5 thật là Oke !" - Đổi nhà - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

Thi "Chất xám" - Chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[06.03.2013 23:29]
NĐ:Trưởng phòng Thanh tra trúng giải thi "chất xám" AT=TA, thưởng 100 triệu đồng. Còn mỗi người có mặt hôm nay, nhận phong bì mỗi người môt triệu đồng. Nhằm nâng cao chất xám hơn nữa, cuộc họp hôm sau với câu hỏi đề thi là: ĐV + LĐ = TN. Ai trúng giải sẽ có thưởng cao hơn.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

SÁU CÂY CHUỐI HỘT- Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh - Đăng ký Tham gia dự thi giải thưởng Nobel Văn học Quốc tế 2010...  

[12.07.2009 03:35]
SÁU CÂY CHUỐI HỘT, tên truyện bình dị. Nhưng tại sao không là chuối hương, chuối mật, mà lại là chuối hột ? Chuối hột chát, và hột của nó đắng, như sự đắng chát mà câu chuyện mang chứa trong lòng nó.
Truyện này viết bằng thi pháp của THƠ. Các dấu chấm ngắt câu dường như vô cớ đối với văn xuôi, mà nó như là cách ngắt nhịp (xuống dòng) của thơ. Mỗi đoạn văn khởi ra chỉ bằng một câu điệp lại, khiến nó làm cho mỗi đoạn văn giống một khổ thơ. Nhưng mỗi đoạn lại mở ra một cảnh ngộ mới, những nhân vật mới...
>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Vĩnh An

Cái tủ lạnh CCCP - Truyện Clip của Nguyễn Quốc Minh. 

[06.11.2008 23:46]
.....Cái tủ lạnh . CCCP ( Xê Xê Xê Pê). Xây xước . Lau lau . Mừng mừng . Tủi tủi . Từ giã Hà Nội . Về quê . Xình xịch tàu hoả . Vượt qua núi trọc . Rừng cháy . Trơ gốc . Qua những cánh đồng . Mấy thế kỷ nay . Người nông dân . Tự hào chổng mông . Đít cao hơn trời . Cuốc bàn . Cấy lúa . Gặt hái . Cắt rạ . Nhặt khoai lang . Nhưng , gạo xuất khẩu . Nhì , ba thế giới ...


CON ĐÒ TÓC PHẤN ĐI XA - thơ Nguyễn Quốc Minh, kính tặng thầy giáo Đinh Đăng Định

[03.04.2014 21:39]
NĐ:

Thầy giáo Đinh Đăng Định
Về xứ sở Thần tiên
Tiếng cồng chiêng vang mãi
Cùng đồng bào Tây Nguyên


TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.

TÔ HOÀI & TỐ HỮU, KHÔNG AI XA LẠ 

NĐ: Tô Hoài là nhà văn, thua Tố Hữu một điểm là không có tác phẩm in ra ca ngợi Stalin, nhưng những tác phẩm in ra của Tô Hoài trơn tuột trong con đường mòn của Đảng cộng sản Việt Nam là vì phe XHCN. Nhà văn Tô Hoài, tên thật là Nguyễn Sen, sinh năm 1920 tại huyện Thanh Oai, Hà Nội, và sinh sống tại Nghĩa Đô Hà Nội tạ thế ngày 6-7-2014, hưởng thọ 94 tuổi.

Nguyễn Quốc Minh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận


Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN QUỐC MINH (NGÀY ĐÊM)
CHÚC MỪNG NGÀY NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ 11 - 05
"NHỮNG KẺ XÂM LƯỢC, KẾT CỤC CHỈ CÓ THẢM BẠI" - Nguyễn Quốc Minh (Ngày Đêm).
VIỆT NAM ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO KHI FED TĂNG LÃI SUẤT ?
BẢNG CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG CỦA TRẺ TỪ 0-18 TUỔI - CHUẨN WHO. NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC TÌNH NGƯỜI GIA ĐÌNH TỐT LÀ VÌ CẢ MỘT TƯƠNG LAI DÂN TỘC
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01-05
NGÀY ĐÊM NHẬN ĐỊNH ÔNG EMMANUE MACRON SẼ TÁI ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG PHÁP NHIỆM KỲ 2
THAM NHŨNG VẪN NGANG NHIÊN, TRẮNG TRỢN : AI LÀ NGƯỜI CHỐNG LƯNG ? | VTC Now
NGÀY ĐÊM VÍ DẶM SÔNG LA
LÁ THƯ THẬT ĐÁNG SUY NGẪM CỦA THỦ TƯỚNG ĐÀI LOAN TÔN VẬN TUYỀN (10/11/1913 – 15/2 /2006) ĐỂ LẠI CHO CÁC CON CHÁU

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Khi cha cho con ăn, cha con cùng cười. Khi con cho cha ăn, cha con cùng khóc.
J.F.BLADE.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm