Lượt truy cập 
 Đang online 001
 Tổng số : 007990853
 
Tin tức » Sự kiện & bình luận Hôm nay là :
Quân đội Việt Nam thăm tàu sân bay Mỹ trên Biển Đông
24.04.2009 20:02

Đồng ý ...O k !
Đồng ý ...O k !
Đại tá Nguyễn Hữu Vinh, Phó tham mưu trưởng quân chủng Hải quân Việt Nam cho biết chuyến thăm làm tăng thêm hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội hai nước, tạo ra sự hợp tác vì mục tiêu hòa bình thế giới và khu vực.
Cùng đi với đoàn, Đại sứ Mỹ tại Hà Nội Michael Michalak tin tưởng đây là bước phát triển mới trong quan hệ giữa lực lượng hải quân hai nước.

Quân đội Việt Nam thăm tàu sân bay Mỹ trên Biển Đông

Ngày 22/4, đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam lần đầu tiên tham quan tàu sân bay Mỹ USS John C. Stennis - một trong 10 tàu sân bay lớn chạy bằng năng lượng nguyên tử của hải quân Mỹ- lưu đậu tại hải phận quốc tế Biển Đông, cách nam Côn Đảo 250 hải lý.

Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam cùng Đại sứ Mỹ Michael Michalak trên tàu USS John C. Stennis.
 
Trung tá Mark Vance, Phó Đô đốc tàu USS John C. Stennis (CVN 74) nồng nhiệt đón tiếp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

 

Đoàn công tác đã tham quan phòng điều khiển không lưu, đài quan sát, khoang chứa các loại máy bay, hoạt động cất cánh, hạ cánh của chuyên cơ chiến đấu F/A-18F Super Hornet… trên tàu sân bay CVN 74 và nói chuyện thân mật với các thủy thủ. 

 

Đại tá Nguyễn Hữu Vinh, Phó tham mưu trưởng quân chủng Hải quân Việt Namcho biết chuyến thăm làm tăng thêm hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội hai nước, tạo ra sự hợp tác vì mục tiêu hòa bình thế giới và khu vực.

 

Cùng đi với đoàn, Đại sứ Mỹ tại Hà Nội Michael Michalak tin tưởng đây là bước phát triển mới trong quan hệ giữa lực lượng hải quân hai nước.

 

Tàu sân bay USS John C. Stennis hạ thủy năm 1995 và là một trong 10 tàu sân bay lớn của hải quân Mỹ. Tàu dài khoảng 333m, rộng 78m, có thể chứa 74 chuyên cơ.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về tàu sân bay USS John C. Stennis:
Chiến đấu cơ hiện đại trên tàu sân bay.


Một phần của tàu USS John C. Stennis- một trong 10 tàu sân bay chạy bằng năng lượng nguyên tử của Hải quân Mỹ.



Bộ phận quan sát không lưu xếp giờ cho các chuyến bay cất cánh.



Theo Trần Duy

Vietnamnet



Nguyễn Quốc Minh (Theo Trần Duy Vietnamnet)



 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email  Thảo luận Xem thảo luận (tổng cộng: 1)


Những bản tin khác:



Lên đầu trang
 Tin mới-Tin mới-Tin mới 
CHÚC MỪNG MÙA GIÁNG SINH 25-12-2025. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2026 NHIỀU NIỀM VUI CHIẾN THẮNG MỚI.
TUYÊN NGÔN QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN CỦA ĐẠI HỘI ĐỒNG LIÊN HỢP QUỐC
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHÁU NGOẠI NGUYỄN THẢO CÁT TƯỜNG LÊN 9 TUỔI KHỎE, NGOAN, HỌC GIỎI, NHIỀU NIỀM VUI & MAY MẮN !
ĐIỂM SÁNG SHB : ĐỘNG LỰC KÉP TỪ CHIẾN LƯỢC TĂNG VỐN VÀ CƠ HỘI HÚT DÒNG VỐN NGOẠI
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO 20-11
CƠN ÁC MỘNG MỸ- BẠO CHÚA TRUMP - ĐÊM TRƯỚC CHẾ ĐỘ PHÁT XÍT ???
NHÌN LẠI NHỮNG "PHA" GIẢM ĐIỂM GÂY CHOÁNG VÁNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHÚNG KHOÁN
TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN LVY SCHOOL HÀ NỘI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2025
CHÀO MỪNG & KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10-2025
GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2025 THUỘC VỀ NHÀ HOẠT ĐỘNG TẠI VENEZUELA

 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Người giỏi cầm quân thì không cần bày trận.Người giỏi bày trận thì không cần đánh.Người giỏi đánh thì không thua. Người khéo thua thì không chết.
Trần Hưng Đạo.

Bản quyền thuộc về : Nguyễn Quốc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm