Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm http://www.ngay-dem.com

Biểu tình chống bè lũ bành trướng Trung Quốc xâm lược và tay sai của chúng tại Việt Nam ngày 24-7-2011
23.07.2011

Sáng 24/7/2011, một số nhân sĩ trí thức trong đó có Tiến sĩ Nguyễn Quang A, đã bị tay sai của bọn bành trướng Trung Quốc vây ráp ngăn cản đã dũng cảm thoát khỏi nanh vuốt đến sát cánh với dòng người yêu nước tham gia cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam và gây hấn Biển Đông.
Khác với 7 Chủ Nhật trước, lần biểu tình liên tiếp thứ 8 này với hàng ngàn người tham gia đã diễn ra tại xung quanh Hồ Gươm với nhiều áo phông cắt cái lưỡi bò bành trướng Trung Quốc và nhiều biểu ngữ ghi tên những người con đã hy sinh vì Hoàng Sa - Trường Sa trên hai sắc áo VNCH - VNDC và hình ảnh chống bọn tay sai của bọn bành trướng Trung Quốc đàn áp giã man người biểu tình. Trước sự hùng dũng, rầm rộ, sôi sục của các đoàn biểu tình, bọn tay sai cho bè lũ bành trướng Trung Quốc phải chùn bước đàn áp.


Video Clip : Biểu tình chống bành trướng Trung Quốc xâm lược Việt Nam tại Hà Nội lần thứ 8, ngày Chủ Nhật 24-7-2011
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BIỂU TÌNH

CHỐNG BÈ LŨ BÀNH TRƯỚNG VÀ TAY SAI CỦA TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM.Các nhân sĩ trí thức và học sinh biểu tình chống bè lũ bành trướng Trung Quốc và tay sai của chúng tại Việt Nam đàn áp giã man người dân yêu nước ở Hà Nội ngày 24-7-2011.

Tiến sĩ Nguyễn Quang A (người mặc áo phông cắt bỏ lưỡi bò), tuy bị tay sai của bọn bành trướng Trung Quốc tại Việt Nam tìm mọi cách ngăn cản, vẫn thoát ra tham gia tuần hành biểu tình ngày 24-7-2011 tại Hà Nội.Các nhân sĩ trí thức sát cánh tham gia biểu tình chống bè lũ bành trướng Trung Quốc và tay sai của chúng tại Việt Nam ngày 24-7-2011. Trong ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Quang A, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách độc lập IDS, Phạm Xuân Nguyên nhà phê bình VHNT - chủ tịch Hội nhà văn TP Hà Nội và các nhà trí thức khác.Cắt ngay lưỡi bò thò ra của bọn bành trướng Trung QuốcCác nhà báo và Blog tham gia biểu tình ngày 24-7-2011 tại Hà Nội chống bành trướng Trung Quốc xâm lượcĐằng Giang tự cổ huyết do hồng (Sông Bạch Đằng đến nay còn đỏ tanh máu giặc Tàu)Các nhân sĩ trí thức trong tay là tên những người đã hy sinh vì Hoàng Sa - Trường Sa dưới hai thể chế VNCH và DCCH đã bị bọn bành trướng Trung Quốc sát hại.

Tuổi học trò tham gia Biểu tình chống bành trướng Trung Quốc xâm lược Việt Nam (24-7-2011 tại Hà Nội)

        Đàn áp người biểu tình là vi phạm pháp luật cần phải truy tố.  Đả đảo bọn bành trướng và tay sai của Trung Quốc đàn áp dân lành Việt Nam

BÀI LIÊN QUAN:

 
Công an sách nhiễu, ngăn cản trí thức biểu tình chống TQ
Video Clip : Biểu tình chống bành trướng Trung Quốc xâm lược tại Hà Nội lần thứ 8 ngày Chủ Nhật 24-7-2011


Biểu tình chống bành trướng Trung Quốc tại Việt Nam ngày 17-7-2011.Đề nghị ông Giám đốc CATPHN trả lời trước công luận về sự đàn áp giã man cuộc biểu tình ngày 17-7-2011.

[17.07.2011 10:52]
Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhân sĩ trí thức hàng đầu của Việt Nam, ngày 17-7-2011,tại Hà Nội và Sài Gòn đã có hàng ngàn người dân yêu nước tiến hành rầm rộ biểu tình chống bành trướng Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam và bắn giết ngư dân Việt Nam tại vùng Biển lãnh thổ Việt Nam.


Đảng cộng sản Trung Quốc là kẻ xuyên tạc lịch sử trong âm mưu chiếm đoạt Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

[20.07.2011 21:34]
Có thể nói, tham vọng áp đặt chủ quyền phi lý của Trung Quốc trên hầu hết Biển Đông đã tỏ ra hết sức mâu thuẫn với nguồn tài liệu chính sử của họ. Từ lâu, Trung Quốc đã không từ bỏ việc làm mà tất cả các học giả chân chính đều lên án là cố tình bịa đặt và xuyên tạc lịch sử.

TÔI BỊ CÔNG AN VIỆT NAM BẮT VÀ QUẤY NHIỄU KHI HÔ TO ''CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI'' TẠI CUỘC BIỂU TÌNH SÁNG CHỦ NHẬT 10.7.2011 Ở HÀ NỘI

[21.07.2011 20:32]
..." Có thể nói, với kinh nghiệm vừa qua, tôi cảm thấy, công an Việt Nam là hiện thân của công an Trung Quốc vì họ bảo vệ cho kẻ xâm lăng và hành hạ, đánh đập những người yêu nước Việt Nam ." - Trần Thị Nga

Đàn áp biểu tình là vi phạm pháp luật cần phải truy tố.

[22.07.2011 20:38]
..."Cái điều đó tôi đã nói rất rõ. Tức là nếu họ làm công vụ, thì họ phải công bố họ là ai, cơ quan nào, và thi hành nhiệm vụ gì. Còn bây giờ họ mặc áo quần thường phục, để họ đánh một người đang làm những việc được Hiến pháp bảo vệ, thì những người đó cần phải được xử lý theo quy định của pháp luật.


URL của bản tin này::http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=812

© Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm contact: qm.ngaydem@yahoo.com