Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm http://www.ngay-dem.com

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2010. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011
31.12.2010

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011

Năm 2010 có nhiều sự kiện đáng nói.
Ngày Đêm trân trọng giới thiệu một số hình ảnh nổi bật các sự kiện trong năm 2010 đã được đăng tải trên các trang mạng thay cho món quà nhỏ tới các quý vị, các bạn gần xa trên Quả đất đang quay quay .
Hy vọng, Chủ nghĩa Tin học- Xã hội Tin học đã xuật hiện tại Mỹ trong năm 2010 sẽ đưa Nhân loại ngày càng Tự do, dân chủ, giàu mạnh, văn minh.
Kính chúc quý vị, các bạn một năm luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn, với sức bật mạnh, đạp bằng mọi sóng gió để ắp đầy giàu có, hạnh phúc ! - Nguyễn Quốc Minh.

Tổng thống Hoa kỳ Barack Obama và nhà báo Julian Assange .Dân Mỹ ngưỡng mộ nhất Obama và Hillary trong năm 2010LƯU HIẾU BA - Người bất đồng chính kiến đang bị chính quyền Trung Quốc giam tù 11 năm, vinh dự là người đoạt giải Nobel Hòa bình Quốc tế năm 2010. Giải Nobel Hoa bình năm 2009 là Tổng thống Mỹ Brack Obama.
Trong ảnh : Chiếc ghế trống dành cho Lưu Hiếu Ba tại ngày lễ trao giải Nobel Hòa bình (10-12-2010) ở Na Uy.Đại biểu Quốc hội, GS Nguyễn Minh Thuyết đề nghị Quốc hội bỏ phiếu bất
 tín nhiệm Thủ tướng Chính phủ .

Điều ngang trái là Cờ đảng cộng sản Việt Nam lại đi trước cờ Tổ quốc trong
ngày diễu binh kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tại quảng trường
Ba Đình Hà Nội ngày 10-10-2010.   Nổ kho pháo hoa tại sân Mỹ Đình Hà Nội trong dịp 1000 năm Thăng Long.Tập đoàn Vinashin đang bên bờ vực phá sản.  Lũ lụt miền Trung gửi lời chào tới Lế kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ người con quả cảm của Hà Tĩnh địa linh nhân kiệt, đã
được vợ là Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà và Tiến sĩ Luật Trần Đình Triển bào
chữa.Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đã liên tiếp nộp đơn tố cáo việc bắt bớ trái
 pháp luật tới các cơ quan thực thi Công lý.Gia đình GS Ngô Bảo Châu đã nhận căn hộ cao cấp 600.000 USD tại B- Vincom
từ nguồn ngân sách- Tiền thuế của dân đã và đang bị công luận lên án.Hiệu trưởng mua dâm Sầm Đức Xương tại Hà Giang.Chủ tịch tỉnh Hà Giang : Nguyễn Trương Tô
mua dâm học trò, trong đường giây mua bán dâm
của hiệu trưởng Sầm Đức XươngBA CỘT CỜ.

Cờ Tổ quốc treo cùng cờ đảng cộng sản Việt Nam và cờ KTV tại công ty cổ phần khai thác Boxit : Alumin Nhân Cơ - KTV, ở Tây Nguyên. Một công ty cổ phần không thuộc của Quân đội, nhưng Tổng GĐ lại là một đại tá quân đội đương nhiệm Bùi Quang Tiến.
                   
 

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

GS Nguyễn Huy Quý- những lý sự cùn của một thằng Việt gian ? Lưỡi dê mê nhớt lưỡi bò.

[31.12.2010 04:47]
Trong bài "Giáo sư Nguyễn Huy Quý có phải là nhà Trung Quốc học ?" tác giả Đinh Kim Phúc đã chặt thẳng vào giọng lưỡi của GS Nguyễn Huy Quý - cựu giám đốc phân viện nghiên cứu Trung Quốc thuộc Học viện Khoa học Xã hội Việt Nam, có bài “Trung Quốc – Việt Nam: Hợp lực tốt hơn bất hoà” đăng trên tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc. Tác giả Đinh Kim Phúc kết luận : Đọc toàn bộ bài trả lời phỏng vấn của Giáo sư Nguyễn Huy Quý, tôi không thấy ở ông trình độ của một giáo sư Trung Quốc học, mà chỉ là những lý sự cùn của một thằng Việt gian.


TÌNH YÊU NGÂN HÀNG TÂY HÀ NỘI !

 

[29.12.2010 20:37]
Kinh doanh hay và thơ hay đang là nhịp đập rộn ràng bao con tim của những người làm kinh doanh ở Ngân hàng Tây hà Nội.

Nhân dịp đón chào năm mới 2011, Ngày Đêm trân trọng giới thiệu tập thơ " TÌNH YÊU NGÂN HÀNG TÂY HÀ NỘI" và trích một số bài thơ trong 99 bài thơ trong tập thơ trên, tới các đọc giả trong và ngoài nước.

Nam Cao đi rồi và làng nay đã khác
Đứa lèo nhèo vì mất ngủ cũng chẵng còn
Bụi chuối vật vờ, quả cong như dấu hỏi
Thơm đẫn đờ bởi ngấm tình yêu

Chùm roi lẵng lơ, đỏ tươi như máu
Đâu rồi lườm nguýt để mà yêu
Lọ nước lăn quay cho tình yêu lai láng
Ai bảo Chí Phèo say và Thị Nở chỉ dở hơi.- Đêm ấy - thơ Xuân Trứ.


THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TMV VÀ QUÀ CỦA

NHỊP CẦU TOYOTA VIỆT NAM.

Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ đề nghị Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và cơ quan báo chí VOA tham gia tố tụng.

[30.12.2010 03:10]
Một người con quả cảm của xứ sở địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh rất thấu hiểu luật pháp Việt Nam và sống, làm việc theo pháp luật đó là Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ, tuy đang bị nhốt tù với tội danh theo điều 88, lại lên tiếng đề nghị chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và cơ quan báo chí VOA tham gia tố tụng dựa trên cáo trạng của VKS ND Tp Hà Nội.


Nguyên Chủ tịch Quốc hội khuyến nghị đổi mới hệ thống chính trị

[07.12.2010 21:00]
...Lỗi hệ thống là lỗi từ gốc đến ngọn, từ lý thuyết đến mô hình và đã được cuộc sống kiểm nghiệm là chưa phù hợp với thời đại ngày nay. Lâu nay chúng ta thường mới nói tới cái lỗi của mô hình thôi.
Có lẽ, lỗi hệ thống rõ ràng nhất, cụ thể nhất, toàn diện và triệt để nhất chủ yếu là từ khi chúng ta chuyển từ Cách mạng dân tộc dân chủ sang Cách mạng xã hội chủ nghĩa theo mô hình của Cộng hòa Xô Viết - một mô hình rất xa lạ với những mô hình và lý thuyết phổ quát. Mà mô hình của Cộng hòa Xô Viết thì lại bắt nguồn từ những lý thuyết của chủ nghĩa Marx-Lenin.- Nguyễn Văn An.


Danh sách bằng dỏm khóa học bằng MBA của đại học ma IMPAC (năm 2006-2007) tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội .


Sự đổ vở Vinashin chỉ là cái móng tay nếu so với Quốc nạn do các quan chức dùng bằng dỏm gây ra. Sẽ ra sao, khi các bậc "Cha mẹ" dùng bằng dỏm để mua bán chức vị, dương dương tự đắc "Tấm gương" bế dắt con cháu lên nấc danh lợi làm cho trí tuệ dân tộc Việt Nam đi dần tới bờ vực của sự ngu si, yếu kém, lạc hậu để cho cái lưỡi bò của chủ nghĩa bành trướng dễ bề liếm láp

NHÀ THƠ NGÔ MINH THÔNG BÁO DANH SÁCH VÀ TỔNG HỢP CUỐI CÙNG GÓP CÁT VỀ VIỆC XÂY LĂNG MỘ NHÀ VĂN PHÙNG QUÁN.

[02.12.2010 18:59]
Thông báo của nhà thơ Ngô Minh - Người có sáng kiến "Góp cát" xây lăng mộ Nhà văn Phùng Quán tại Huế sau 2 tháng đã được khép lại

   Tin nóng :
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Báo chí Nhật Bản: Trung Quốc đã chuẩn bị kế hoạch đánh chiếm Biển Đông

URL của bản tin này::http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=553

© Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm contact: qm.ngaydem@yahoo.com