Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm http://www.ngay-dem.com

Với 3.000 thanh niên Việt Nam sang dự liên hoan tại Trung Quốc nhằm mục đích gì ? Uống sữa Trung Quốc, bé gái 15 tháng tuổi có hiện tượng dậy thì.
09.08.2010

...Còn những thanh niên Việt Nam yêu nước dám nói, dám viết lên 6 chữ Hoàng Sa-Trường Sa- Việt Nam thì chắc chắn là không được đi và những thanh niên này dù có được mời thì họ cũng chẳng dại gì mà đi để lịch sử lên án.

Rõ ràng, Với quy mô của cuộc liên hoan đó, đảng cộng sản Trung Quốc đang âm mưu lôi cuốn thanh niên Việt Nam, giống như thời kỳ Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai... đã làm ở thời kỳ Đại cách mạng văn hóa...>>>
  Với 3.000 thanh niên Việt Nam sang dự
liên hoan
ở Trung Quốc nhằm mục đích gì ?


Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Liên hoan Thanh niên Việt Nam,Trung Quốc diễn ra tại Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) từ ngày 25-29/8/2010 sẽ có khoảng 32.000 quan chức, khách mời, phóng viên báo chí và thanh niên hai nước tham gia. Riêng Việt Nam có 3.000 thanh niên đại diện cho 63 tỉnh thành của Việt Nam tham dự.Mao Trạch Đông - Đặng Tiểu Bình - Hồ Cẩm Đào.

Mồm lưỡi của kẻ mời thanh niên Việt Nam đi dự liên hoan tại Trung Quốc ?


Trong buổi họp báo tại Văn phòng báo chí Quốc vụ viện Trung Quốc chiều 5/8/2010, Phó trưởng ban Tổ chức liên hoan, Phó bí thư tỉnh ủy Quảng Tây Trần Tế Ngõa cho biết, với chủ đề “Hữu nghị Trung-Việt, thanh niên nắm tay, đời đời bền vững,”.

Bà Trần Tế Ngõa nhấn mạnh với sự cố gắng, nỗ lực của các thế hệ lãnh đạo hai bên, mối tình hữu nghị, vừa là đồng chí vừa là anh em giữa Trung Quốc và Việt Nam được các nhà lãnh đạo tiền bối Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao Trạch Đông, Thủ tướng Chu Ân Lai… dày công vun đắp mãi mãi khắc sâu và trường tồn trong lòng nhân dân hai nước.

Liên hoan Thanh niên Việt Nam-Trung Quốc năm nay do Ban Liên lạc đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn thanh niên, Đảng ủy, Chính quyền Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Việt Nam và các đại sứ quán, tổng lãnh sự hai nước phối hợp tổ chức.

Nhận thức của đại đa số thanh niên Việt Nam thời nay đã thay đổi .

 Thời kỳ, đại cách mạng văn hóa do đảng cộng sản Trung Quốc khởi xướng, Mao Trạch Đông đứng đầu đảng phát động, đã làm cho hàng triệu thanh niên Trung Quốc  thành Hồng vệ binh , để rồi giết chết hàng trăm triệu người dân vô tội , để rồi đảng cộng sản Trung Quốc ra lệnh dùng xe tăng cán nát hàng ngàn sinh viên , học sinh tại Thiên An Môn. Hồ Cẩm Đào là một Hồng vệ binh khét tiếng thời kỳ Đại cách mạng văn hóa của Trung Quốc, được Đặng Tiểu Bình cân nhắc. Đặng Tiểu Bình là kẻ phát động và chủ đạo cuộc chiến tranh Biên giới Việt Nam, giết chết và chôn vùi hàng ngàn người lính Việt Nam. Thời kỳ đó, Việt Nam là đồng minh của Lien Xô, các binh đoàn tinh nhuệ với vũ khí tối tân đã áp sát biên giới phía bắc Trung Quốc, tuyên bố sẵn sàng đánh xuống Bắc Kinh nếu Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam nên  Đặng Tiểu Bình mới cho rút quân.

 Đảng cộng sản Trung Quốc đã bưng bít thông tin suốt từ đó cho đến nay. Tuy vậy, với ấn phẩm "Mao Trạch Đông , ngàn năm công tội" - đang được đọc giả bao gồm Thanh niên Việt Nam biết đến và thực tế những gì đảng cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch tinh vi thôn tính Việt Nam từ thời kỳ Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai...xâm chiếm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, dựng lên bản đồ "Lưỡi Bò" nhằm chiếm 80% Biển Đông, dựng lên chế độ Pôn pốt diệt chủng Căm Pu Chia, đánh biên giới phía bắc Việt nam, hộ trợ và xúi dục quân Pôn pôt đánh biên giới phía nam Việt Nam. Tinh vi hơn, dùng tiền mua chuộc những phần tử tham nhũng để thắng thầu các dự án mang tầm chiến lược như các dự án rừng đầu nguồn, các dự án nhiệt điện, xi măng lò đứng công nghệ lạc hậu, các dự án năng lượng và khai thác tràn lan khoáng sản như Bauxite Tây Nguyên ...vân vân và vân vân.

 Việc mời thanh niên Việt Nam với số lượng đông tham dự liên hoan Việt - Trung diễn ra tại Khu tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) từ ngày 25-29/8/2010 là 3.000 thanh niên đại diện cho 63 tỉnh thành của Việt Nam là một kế hoạch tinh vi nằm trong âm mưu thôn tính Việt Nam bằng nghệ thuật diễn biến hòa bình.

Như vậy, mỗi tĩnh thành Việt Nam có gần 50 thanh niên  được tham dự. Với số lượng đông đảo đó, các thanh niên này sẽ là từ cấp đoàn xã, huyện đoàn, tỉnh đoàn,Trung ương đoàn... là cánh tay phải của đảng cộng sản Việt Nam . Đợt đi liên hoan thanh niên Trung - Việt đó, kinh phí tổ chức đồ sộ trên 32.000 người không phải là nhỏ do Trung Quốc đài thọ 100% hay với 3.000 thanh niên Việt Nam đi lại, ăn ở được  trích từ tiền thuế - ngân sách của Việt Nam khi con tàu VINASHIN đang chìm ?

Chỉ thời gian gần đây thôi, đảng cộng sản Trung Quốc tiến hành tập trận bắn đạn thật trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam, bắt bớ bao thanh niên là ngư dân Việt Nam khi đang đánh bắt hải sản trên vùng Biển Đông của Việt Nam,tuyên bố vùng biển lưỡi bò là quyền lợi cốt lõi của Trung Quốc. Thời gian gần đây thôi, khi hàng trăm người dân Trung Quốc đã bị chôn vùi dưới các lò khai thác khoáng sản, chết do các trận động đất, chết do nước lũ, chết do lở đất ,... thì không cơn cớ dại gì mà Trung Quốc lại bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để tổ chức liên hoan thanh niên rầm rộ đó.

 Còn những thanh niên Việt Nam yêu nước dám nói, dám viết lên 6 chữ Hoàng Sa-Trường Sa- Việt Nam thì chắc chắn là không được đi và những thanh niên này dù có được mời thì họ cũng chẳng dại gì mà đi để lịch sử lên án.

 Rõ ràng, Với quy mô của cuộc liên hoan đó, đảng cộng sản Trung Quốc đang âm mưu lôi cuốn thanh niên Việt Nam, giống như thời kỳ Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai... đã làm ở thời kỳ Đại cách mạng văn hóa.

May sao, thời đại hội nhập Quốc tế, thời đại Internet đã giúp đại đa số thanh niên Việt Nam thấy rõ bản chất của đảng cộng sản Trung Quốc trước đây và cũng như ngày nay.

Thanh niên Việt nam nói riêng, dân tộc Việt Nam nó chung, ngày nay đã ý thức được rằng : Chừng nào đảng cộng sản Trung Quốc còn thực thi Chủ nghĩa bành trướng, chừng nào Trung Quốc còn xâm chiếm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, chừng nào Trung Quốc còn coi Biển Đông là ao nhà của họ, chừng nào còn có âm mưu thôn tính Việt Nam, bao gồm cả Đông Dương như bản đồ mà Mao Trạch Đông đã vẽ ra mà đảng cộng sản Trung Quốc đang đang thực thi, thì "16 chữ vàng" , "4 tốt"  chỉ là giả tạo, không thể chấp nhận.

                                                          Nguyễn Quốc Minh
         
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Trung Quốc tìm thấy hơn 1.100 người chết vì lở đất
              
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Nhà nghiên cứu Dương Danh Dy ở Hà Nội bình luận
về thái độ của đảng cộng sản Trung Quốc trước các hoạt động gần đây tại Biển Đông.
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
" Diễn biến hòa bình và tuyên truyền của các thế lực
phản động chống Việt Nam " ?
             
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Hồ Cẩm Đào - Thư giản ngày Chủ Nhật - Giấc mộng báo điểm gì ?

Đây là dự báo Chiêm tinh học của
 KTS Trần Thanh Vân ( Người con
Tùng Ảnh Đức Thọ Hà Tĩnh). Bà
Trần Thanh Vân dự báo rằng :
Thảm họa đang đến với nhân dân
 Trung Hoa nói riêng và khu vực
 Châu Á nói chung do đảng cộng
 sản Trung Quốc gây ra, mà người
đứng đầu hiện nay là Hồ Cẩm Đào thật sự khôn lường.             
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
             

GS Ngô Bảo Châu tuyên bố : Bám theo lề là việc của con cừu, không

phải việc của con người tự do.

GS Ngô Bảo Châu thẳng thắn: "Rất tiếc
rằng các lời khuyên này không cần thiết
vì đây là sự hiểu lẩm xuất phát từ sự sơ
suất của một số nhà báo. Phó thủ tướng
Nguyễn Thiện Nhân chưa bao giờ đặt
vấn đề mời tôi về trong nước làm việc hẳn".                   
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải thưởng toán học cao quý nhất thế giới còn các bằng dỏm của các quan chức Việt Nam thì sao ?.

[19.08.2010 19:34]
Dân tộc Việt Nam phấn khởi và tự hào trước thành tích thật sự tốt đẹp mà GS Ngô Bảo Châu đạt được.
Dòng máu Việt Nam đang được học tập , lam việc tại các trường Đại học và các vị trí nghiên cứu khoa học tại nước ngoài đang thật sự muốn cống hiến cho dân tộc Việt nam hùng cường.
Nhưng rất tiếc hiện nay, ở Việt Nam nạn tham nhũng của các quan chức đang phát triển với tốc độ chong mặt. Quốc nạn tình trạng các quan chức Việt Nam dùng bằng dỏm chưa bị luật pháp trừng trị đang là mối nguy cơ "Diễn biến hòa bình - phản động" của thế lực thù địch chống lại dân tộc Việt nam.
                          
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Tiếng kêu cứu xé lòng của vợ nhà trí thức Phạm Minh Hoàng, người Pháp gốc Việt đã tự nguyện về Việt Nam làm giảng viên trường Đại học Bách khoa ở Sài Gòn bị Công an Tp.Hồ Chí Minh bắt bớ .

[19.08.2010 04:57]
...Kính mong quý vị lên tiếng và tiếp tay bảo vệ anh Phạm Minh Hoàng và những người yêu nước - những người đang muốn đóng góp cả cuộc đời mình cho ước mơ bảo vệ đất nước và xây dựng tuổi trẻ Việt Nam.

Xin chân thành cảm tạ sự quan tâm của toàn thể quý vị."- Lê thị Kiều Oan
        
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
           

PHẢN HỒI CỦA TIẾN SỸ LUẬT CÙ HUY HÀ VŨ ĐỐI VỚI CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN MINH TRIẾT VỀ VIỆC CÔNG AN TRUY BỨC, SÁCH NHIỄU NGƯỜI DÂN.

[16.08.2010 03:02]
..." Ngoài việc gửi trực tiếp cho Ông, tôi trân trọng nhờ Giáo sư Nguyễn Huệ Chi, người điều hành Bauxite Việt Nam đăng Thư này để bảo đảm Công khai, Dân Chủ, bảo đảm cho mọi Công dân Việt Nam Quyền Biết, Quyền Bàn và Quyền Kiểm tra cách giải quyết của Ông đối với yêu cầu hợp pháp nêu trên của tôi.

Tôi chân thành cảm ơn Ông Chủ tịch nước và đề nghị Ông sớm phúc đáp," - Tiến sĩ Luật CÙ HUY HÀ VŨ.


  Uống sữa Trung Quốc, bé gái 15 tháng tuổi có hiện tượng dậy thì.

(Dân Việt) - Ba bé gái Trung Quốc từ 4 tháng đến 15 tháng tuổi, được cho uống cùng một loại sữa bột của công ty Synutra đang được bày bán trên thị trường Trung Quốc, đã xuất hiện hiện tượng dậy thì.

Bé Xiao Dan, 4 tháng tuổi sống ở Hán Khẩu, bé Xiao Xia, 9 tháng tuổi sống ở Hán Dương và bé Xiao Fei 15 tháng sống ở Vũ Xương, tỉnh Vũ Hán được uống cùng một loại sữa do công ty Synutra sản xuất và cả ba bé gái này đều xuất hiện hiện tượng dậy thì sớm khi tuyến vú của các bé phát triển với mức của một phụ nữ trưởng thành

Cha mẹ của các bé đã đệ đơn khiếu nại tới Cục Thương mại và Công nghiệp tỉnh Vũ Hán, thậm chí đến tận nhà máy sản xuất sữa “thủ phạm” để đòi bồi thường. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có kết luận điều tra hay xét nghiệm nào được công bố.

Hãng sữa Synutra vẫn một mực cho rằng, sản phẩm của họ là an toàn và không chấp nhận một cuộc điều tra chỉ dựa trên yêu cầu của người tiêu dùng.    Bé Xiao Fei chỉ vào những hộp sữa mà bé đã uống

Cách đây không lâu, khi bà nội của Xiao Fei tắm cho bé đã bất ngờ phát hiện hai cục u cứng trong vú của Xiao Fei. Sự việc khiến cả gia đình bàng hoàng.

Sau đó Xiao Fei được đưa đến khám tại Bệnh viện Nhân dân tỉnh Vũ Hán và một bác sĩ nói với gia đình rằng tất cả mọi thứ đều ổn trừ hai cục u cứng ở tuyến vú không cải thiện được. Vì vậy, gia đình đã đưa Xiao Fei đến Bệnh viện Nhi Vũ Hán với nguyện vọng được chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật là giáo sư Jiang Zexi điều trị.
Một bé gái khác là Xiao Tong, 9 tháng tuổi cũng có những triệu chứng tương tự

Sau khi khám và tìm hiểu rõ chế độ ăn uống của trẻ, Giáo sư Jiang cho biết: Rất có thể loại sữa mà bé Xiao Fei đang uống có công thức chứa hormone quá nhiều, dẫn đến hiện tượng dậy thì sớm. Giáo sư Jiang cũng đã yêu cầu gia đình Xiao Fei ngừng cho bé uống loại sữa này.

Các trường hợp như bé Xiao Xia, Xiao Dan cũng được chuyển đến Bệnh viện Nhi Vũ Hán, với những triệu chứng, chẩn đoán giống như Xiao Fei và bác sĩ cũng đề nghị gia đình ngừng sử dụng loại sữa bột đang dùng cho các bé.

Hiện loại sữa của Synutra đang được bày bán tại các siêu thị ở Vũ Hán, Quảng Đông và thủ đô Bắc Kinh. Dư luận Trung Quốc rất hoang mang và đang chờ kết luận của các nhà điều tra về loại sữa bột này.

T.V (tổng hợp)

Nguồn : http://www.baomoi.com/Home/SucKhoe/danviet.vn/Uong-sua-Trung-Quoc-be-gai-15-thang-tuoi-co-hie

URL của bản tin này::http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=409

© Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm contact: qm.ngaydem@yahoo.com