Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm http://www.ngay-dem.com

NĂM 2013 NHÀ HOANG TƯỞNG PHAN THỊ BÍCH HẰNG SỤP ĐỖ & LẠ LÙNG ĐÀI TIẾNG NÓI NƯỚC NGA ĐƯA TIN NHÀ CHIÊM TINH AI CẬP DỰ ĐOÁN NĂM 2014 MỸ SỤP ĐỖ ?
16.12.2013

NĐ: "Nhân quyền-Dân chủ là sức mạnh của Mỹ và Hiến Pháp Hoa Kỳ được nhân dân Mỹ thượng tôn là điểm sáng cho Nhân dân toàn Thế giới nhìn nhận đánh giá cao. Nước Mỹ luôn luôn thực hiện hai bên cùng có lợi, không xâm lược các nước dù là một tấc đất, tuân thủ các quy luật của nền kinh tế thị trường không chỉ tạo cho nước Mỹ bền vững mà còn là xu hướng không thể đảo ngược giúp nhân loại Thế giới đi tới hòa bình, hạnh phúc. Các nước có thể chế độc đảng toàn trị tiếp tục sụp đỗ không chỉ ở bắc Triều Tiên, Trung Quốc mà sâu rộng ra các nước khác trên toàn cầu." - Nguyễn Quốc Minh.

NĂM 2013 NHÀ HOANG TƯỞNG PHAN THỊ BÍCH HẰNG SỤP ĐỖ & LẠ LÙNG ĐÀI TIẾNG NÓI NƯỚC NGA ĐƯA TIN NHÀ CHIÊM TINH AI CẬP DỰ ĐOÁN NĂM 2014 MỸ SỤP ĐỖ ?

Nhà hoang tưởng, nhà ngoại cảm, nhà lừa đảo Phan Thị Bich Hằng đã nổi tiếng chỉ trỏ xương chó, xương trâu bò, đất đen, răng lợn là Hài cốt liệt sỹ để thờ cúng. Chỉ trỏ Vụ xe buýt bị lật ở Nghi Xuân Hà Tĩnh quá sai, đã cho nhà hoang tưởng này bài học để từ chối vụ bác sỹ Cát Tường quẳng xác nạn nhân xuống Sông Hồng. Lợi dụng ở Việt Nam, đào chọt chổ nào mà chả có xương này, xương nọ và sự nhẹ dạ cả tin "Thầy" nói là đúng, cứ thế mà thờ cúng, các nhà hoang tưởng đã lừa đảo ăn chia với các Nhóm lợi ích hàng trăm tỷ đồng của Nhân dân.

Năm 2013, tại Việt Nam, các nhà "Ngoại Cảm" đã bị sụp đổ hoàn toàn sau vụ phanh phui lừa đảo tìm kiếm hài cốt liệt sỹ và tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền mà tên bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường quẳng xác xuống Sông Hồng. Sự lừa đảo của Phan Thị Bích Hằng, cậu Thúy,... cùng với Nhóm lợi ích "Ngoại cảm" sớm muộn gì cũng bị pháp luật trừng trị.

Từ mấy năm nay, không ít học giả Nga và Trung Cộng cũng "Tuyên truyền" rằng Mỹ sẽ sụp đổ, sẽ phân rã liên bang trong năm 2010-2013. Tuy vậy, năm 2010, 2011, 2012 đã qua và năm 2013 chỉ còn 15 ngày nữa mà nước mỹ vẫn vững vàng, kinh tế hồi phục, tỷ lệ thất nghiệp giảm và Hoa Kỳ chính thức chuyển trục sang Thái bình Dương lấy Đông Nam Á làm  tâm điểm của Tổng thống Obama, làm cho khối Asean và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippin, Đài Loan đoàn kết chống trả đường 9 khúc hình lưỡi bò và phân vùng phòng không(ADIZ) đơn phương của Trung Cộng và sẽ quay lưng cô lập hoàn toàn Trung Quốc trong những năm tới khi tư duy của Tập Cận Bình không vượt qua hai chữ Đại Hán.

Gần đây, trên Thế giới rộ lên có một nhà chiêm tinh Ai Cập tên là Joy Ayad đã dự đoán Tổng thống Hosni Mubarak và Tổng thống Mohamed Morsi bị lật đổ. Sự thật là ông Mubarak bị lật đổ vào năm 2011 sau làn sóng biểu tình rầm rộ chống chính phủ, còn ông Morsi bị quân đội phế truất hồi tháng 7.2013.

Trả lời phỏng vấn Đài tiếng nói nước Nga, ngày 15-12-2013 bà Joy dự đoán sẽ có một sự thay đổi lớn trên toàn cầu trong năm 2014, mang lại may mắn ở nhiều quốc gia còn nước Mỹ sẽ sụp đổ trong năm 2014 vì thảm họa thiên nhiên và chia rẽ nội bộ.

Bà Joy Ayad nói: “Năm 2014. Nếu lấy 2+0+1+4 = 7. Trong kinh thánh đạo Thiên chúa và kinh thánh Koran (Hồi giáo) thì con số 7 là con số biểu tượng cho sự hoàn hảo. Thú vị hơn là số 7 trong tiếng Ả Rập có hình giống ký hiệu V tức Victory (Chiến thắng).

“Mỹ đang hứng chịu nhiều thảm họa thiên nhiên, chẳng hạn như bão tuyết, cộng với bất ổn nội bộ. Đây là dấu hiệu cho thấy Mỹ sẽ sụp đổ”.

Vâng. Năm 2014 sắp đến, chúng ta sẽ chứng kiến dự đoán của thầy "Bói" Ai Cập Joy Ayad  nói đúng hay sai ?

Những dự đoán của Joy Ayad như bao dự đoán "Ngày tận số" khác mà thôi. Dù là tiếng A Rập, con số 7 bao giờ cũng được viết thẳng đứng.

Còn ai đó cho là chữ V, thì giống như gái mại dâm, khi nằm ngửa te tua lòi ty ra, thì con số 7 hay con số 9 chẳng khác gì nhau, tương tự theo cặp mắt của thầy "Bói"
Joy Ayad.

Nhân quyền-Dân chủ là sức mạnh của Mỹ và Hiến Pháp Hoa Kỳ được nhân dân Mỹ thượng tôn là điểm sáng cho Nhân dân toàn Thế giới nhìn nhận đánh giá cao. Nước Mỹ luôn luôn thực hiện hai bên cùng có lợi, không xâm lược các nước dù là một tấc đất, tuân thủ các quy luật của nền kinh tế thị trường không chỉ tạo cho nước Mỹ bền vững mà còn là xu hướng không thể đảo ngược giúp nhân loại Thế giới đi tới hòa bình, hạnh phúc. Các nước có thể chế độc đảng toàn trị tiếp tục sụp đỗ  không chỉ ở bắc Triều Tiên, Trung Quốc mà sâu rộng ra các nước khác trên toàn cầu.
     15-12-2013
Nguyễn Quốc Minh
 TIN KHÁC:

Hậu quả tệ hại vô cùng từ nhập siêu với Trung Quốc ? Mực khô làm từ nhựa và keo dán xuất hiện nhiều tại Hà Nội ?

[12.12.2013 03:55]
NĐ: Việt Nam nhập siêu 19,6 tỷ đôla với Trung Quốc trong 10 tháng đầu năm, tăng gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái, theo thống kê mới nhất từ Bộ Công Thương Việt Nam. Theo TS. Lê Đăng Doanh, mức nhập siêu lớn "gây ra sức ép rất nặng đối với kinh tế Việt Nam vì nó khiến Việt Nam phụ thuộc rất nhiều vào Trung Quốc.Một nền kinh tế nhập siêu nặng như vậy thì phải chịu nhiều hậu quả, một là mất ngoại tệ, hai là mất thị trường trong nước và ba là công nhân trong nước mất công ăn việc làm. Việt Nam chăm chỉ gom tiền từ Mỹ, liên minh châu Âu và Nhật Bản để cống nạp cho Trung Qu

Thống đốc Ngân hàng nhà nước Nguyễn Văn Bình là chủ tịch HĐQT NHCSXH, phải chịu trách nhiệm việc chi cho "Cậu Thủy" 8 tỷ VND về tội lừa đảo hài cốt liệt sỹ ?

[28.10.2013 07:58]
NĐ: Ông Nguyễn văn Bình, thống đốc NHNN Việt Nam là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam. Ngân hàng CSXH đã "Hợp đồng" với cậu Thủy 75 triệu đồng/hài cốt. Trong một thời gian ngắn, NH này đã chi ra 8 tỷ đồng cho cậu Thủy để rước về toàn xương trâu, xương bò,...đánh lừa người dân thờ cúng, coi đó là "Hài cốt liệt sỹ" bằng phù phép của Nhóm lợi ích tham nhũng Ngân hàng cùng với Nhóm "Ngoại cảm" đầy ban vệ để lừa đảo.

GIẶC RƯỢU TRUNG CỘNG ĐANG TRÀN LAN TẠI VIỆT NAM

NĐ: Gần đây, người dân Việt Nam đã có hàng loạt chết người vì do uống rượu. Chỉ trong thời gian ngắn, Rượu Nếp Hà Nội, báo chí đã nêu không ít người chết do uống chất lỏng độc hại này. Rượu ngoại giả tràn lan trong các dịp lễ hội. Men rượu Trung Cộng đang giết dần giết mòn người dân. Khi sức người sức của yếu, cộng với quan chức lãnh đạo tham nhũng, buôn lậu, bắt bớ tùy hứng của Nhóm lợi ích đặc lợi đặc quyền,..thì cái lưỡi bò của Trung Cộng chờ cơ hội là nuốt chửng vĩnh viễn Việt Nam.


Bắc Triều Tiên biến động thế nào sau vụ tử hình Jang Song-thaek ?

[14.12.2013 03:53]
NĐ: Bài xã luận trên tờ Hoàn Cầu Thời báo ngày 10.12.2013 nói rằng "Trung Quốc nên sắp xếp đưa ông Kim Jong-un sang thăm càng sớm càng tốt, đem lại lợi ích cho sự ổn định lâu dài và mối quan hệ hữu nghị song phương Trung-Triều". Lời kêu gọi xuất hiện ở cuối bài xã luận, được viết nhằm đánh giá lợi ích của Trung Quốc sau việc Triều Tiên phế truất chú dượng ông Kim Jong-un là Jang Song-thaek. Jang là một trong những nhân vật được Trung Quốc tin cậy, từng thay mặt Kim Jong-un tới thăm Bắc Kinh trong một vài lần. Jang cũng được xem là một người ủng hộ mạnh mẽ tiến trình cải cách kinh tế - con đường mà Trung Quốc từ lâu đã ủng hộ Triều Tiên.
 

DƯƠNG CHÍ DŨNG ĐÃ BIẾN PHIÊN TÒA THÀNH BUỔI BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ XÓM PHƯỜNG - Phiếm luận của Nguyễn Quốc Minh.

NĐ: Tài bẩm sinh của Dương Chí Dũng một lần nữa được Nhóm đặc quyền đặc lợi khẳng định và tán thưởng vì đã biến phiên tòa thành buổi biểu diễn Văn nghệ xóm phường, còn người dân ai ai cũng ôm bụng phì cười. Nghe đâu, Kỷ lục Đạo thơ Yên Tử thì phong Dương Chí Dũng là sư phụ.

KẾ SINH NHAI - chuyện vui thật mà như đùa của Nguyễn Quốc Minh

[12.11.2013 01:38]
NĐ: Chị vợ ôm ghì lấy TS.xe ôm, khóc nức nở, tràn đầy hy vọng. Căn hộ chung cư tầng 5 đeo bòng chuồng cọp rung lắc, hòa vào âm thanh từ quán Cafe Chợ Cóc "Không giờ rồi, ngủ đi thôi, mai đây còn lo kế sinh nhai..." là tiếng động cộc cộc của ông già Sỹ 88 tuổi đi họp Chi Bộ khua gậy trong đêm.

PHONG ĐƯỢC LÀ CỨ PHONG, TỘI GÌ MÀ KHÔNG PHONG 

[22.11.2013 04:45]
NĐ: Năm 2013, sau khí Đại tướng Võ Nguyên Giáp chết, thì không ít người, báo chí đề xuất phong hàm cho tướng Giáp là Đại nguyên soái. Mộ của tướng Giáp ở eo biển Quảng Bình còn được phong 25 binh sỹ ngày đêm canh gác. Tiền lệ này, Đại tướng khác khi quy tiên không nằm ở Mai Dịch mà muốn về quê, sẽ được "phong" hơn 25 binh sỹ canh giữ là cái chắc. Nơi nơi, phong tượng, phong đền, phong đường đặt tên Võ Nguyên Giáp...

TRÙNG TANG KÉO TANG TRÙNG - thơ Nguyễn Quốc Minh.

[12.10.2013 17:27]
...Ông Giáp là người lính
Đánh cho Tàu, Liên Xô
Được vinh danh là tướng
Búa liềm đỏ sắc cờ.

Bao thanh niên chết trận
Điện Biên máu chưa phai
Thạch Hãn sông máu đỏ
Biên giới gọi hồn ai ?

Ngày ra đi tướng Giáp
Phú Thọ nổ đùng đùng
Hoàng Sa, Trường Sa đó
Trùng tang kéo tang trùng.

<= Tướng Võ Nguyên Giáp lúc về hưu.


URL của bản tin này::http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1709

© Nguyen Quoc Minh - Doanh nhân Ngày Đêm contact: qm.ngaydem@yahoo.com